SLR Rifle – Thành viên mới nhất kho vũ khí trong PUBG Mobile

​​​​​​​​​​​​​​Là khẩu súng bắn tỉa bán tự động mới nhất trong game, SLR Rifle đã chiếm được khá nhiều cảm tình của game thủ PUBG Mobile với độ ổn định và sức mạnh của mình. Cùng tìm hiểu rõ hơn về khẩu súng SLR Rifle – Thành viên mới nhất kho vũ khí trong PUBG Mobile qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu sức mạnh SLR Rifle trong PUBG Mobile

SLR Rifle là thành viên mới nhất trong danh sách các khẩu súng Rifle và được xếp vào chung bảng với các loại súng như: SKS, VSS, Mini14, MK14 với khả năng ngắm bắn từ xa, tốc độ bắn nhanh, mạnh và có thể bắn liên tục được.

– SLR Rifle hỗ trợ đầy đủ các loại trang bị như: Ống ngắm từ Red dot, Holo cho đến 6x, 8x Scope. Ngoài ra, SLR Rifle hỗ trợ đầy đủ các loại ống giảm thanh, giảm giật. Có thể nói đây là loại trang bị sử dụng được nhiều phụ kiện nhất từ trước đến nay. Tất nhiên báng súng và băng đạn mở rộng cũng là thứ mà SLR Rifle phải có. Điểm đặc biệt hơn nữa SLR Rifle sử dụng được cả 2 loại băng đạn mở rộng của Rifle và Sniper.

– SLR Rifle sử dụng loại đạn 7,62 mm giống SKS nhưng tốc độ ra đạn, tầm bắn và sát thương thì lại mạnh hơn rất nhiều lần. Đây có thể nói là thứ vũ khí chủ lực sẽ được nhiều tay chơi tận dụng trong thời gian sắp tới trong PUBG Mobile.

– SLR Rifle hỗ trợ đầy đủ tất cả các loại ống ngắm hiện nay, tại phiên bản mới đã xuất hiện 6x Scope cho cảm giác phù hợp hơn khi sử dụng các loại súng kiểu SLR Rifle thay vì sniper.

         >>> Xem thêm: Tổng hợp các loại phụ kiện gắn được trên từng súng trong PUBG Mobile

– Một điều khiến SLR Rifle có thể đánh bại được AWM chính ở sự cơ động, bắn nhanh lại mạnh. Ngoài ra, AWM chỉ có ở trong thính còn SLR Rifle thì không. Thậm chí MK14 cũng không thể nào so sánh được với SLR Rifle.

– Độ xa mà SLR Rifle có thể bắn tới là 100 – dưới 500m, một con số không hề nhỏ lại được rất nhiều phụ kiện nữa, độ giật của súng được giảm đến mức thấp nhất có thể và trong PUBG Mobile đây sẽ là một sát thủ cơ động thực sự.

– Cũng giống nhiều loại Sniper, Rifle khác khi người dùng có thể tận dụng SLR Rifle để ám sát từ xa, xử dụng để bắn nhanh một mục tiêu nào đó mà không để lại dấu vết.

– Còn quá sớm để nói về sự hiệu quả của SLR Rifle. Tuy nhiên với những thông số cơ bản mà SLR Rifle thì các bạn có thể thấy đây chắc chắn là một khẩu súng thay thế SKS hoàn hảo hiện nay.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Top 12 vũ khí mạnh nhất trong game PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!