Rohan M

Nạp thẻ

Bảng giá nạp Rohan Mobile

Mệnh giá Hồng Ngọc
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

Rohan Mobile ✅ là phiên bản di động của Rohan: Blood Feud, một trong những game MMORPG kinh điển nhất mọi thời đại trên PC. Ở phiên bản đầu game Rohan Mobile đưa ra 4 sự lựa chọn cho người chơi gồm Knight, Archer, Mage và Assassin. Tuy vậy có một điểm trừ là giới tính và chủng tộc của nhân vật sẽ bi khóa theo lớp nhân vật bạn chọn. Bên cạnh đó việc thiếu các tùy chọn chỉnh ngoại hình cũng là điểm khiến nhiều game thủ cảm thấy không thoải mái ở Rohan Mobile so với các game MMORPG 3D khác trên thị trường hiện nay.

Bù lại Rohan Mobile cung cấp những trải nghiệm tương tự như bản gốc với một số tính năng mới giúp cho nó trở nên độc đáo hơn so với mặt bằng các game nhập vai di động hiện hành. Với mỗi lớp nhân vật, khi bắt đầu chỉ có một loại vũ khí mặc định nhưng về sau bạn sẽ nhanh chóng mở khóa được món vũ khí thứ hai phục vụ cho các nhu cầu chiến đấu, đi hoạt động da dạng khác nhau.

Cách nạp thẻ game rohan mobile bằng thẻ cào trên điện thoại iphone ios hoặc android trên trang nạp game uy tín giá rẻ chính thức 2020

Nạp Rohan Mobile bằng thẻ điện thoại là hình thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Không chỉ vì tiện lợi, dễ dàng mua được mà lợi ích đem lại khi nạp lớn hơn rất nhiều. Cách nạp thẻ Rohan Mobile như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ điện thoại theo mệnh giá mà bạn muốn mua hoặc có thể mua được.

Bước 2: Bấm vào nút NẠP NGAY ở bên trên.

Bước 3: Các game thủ nhập thông tin của thẻ cào vào. Bao gồm:

  • Loại thẻ: Viettel, Mobifone, Vinaphone…
  • Mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k…
  • Mã thẻ.
  • Số Seri.
  • Tên ID game nhân vật.
  • Mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin đó bạn bấm ngay vào NẠP THẺ. Cuối cùng đợi 5 – 10 phút rồi vào tài khoản game của mình để kiểm tra lại.