Poki Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Sao Vàng
50.000 VNĐ 5
100.000 VNĐ 15
200.000 VNĐ 40
300.000 VNĐ 50
500.000 VNĐ 120

Game Poki Mobile là sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi xếp kim cương cổ điển với mô tuýp đấu pet kiểu đối kháng. Đây là một lối chơi khá độc đáo và mang đậm tính nhanh tay tinh mắt khi đòi hỏi người chơi sẽ phải cân nhắc kỹ cho mỗi hành động của mình.

Cụ thể mỗi ván đấu trong game sẽ được tái hiện thẹo dang bàn cờ xếp ngọc đa sắc màu. Lúc này tùy vào khả năng xếp ngọc của bạn thì chú pet đại diện cho bạn sẽ tiến hành các hành động tương ứng như tấn công, phòng thủ, xuất chiêu hay hồi phục sinh lực.

Đặc biệt khi xếp ngọc combo ăn liên tiếp và tích đủ nộ thì bạn có thể triệu hồi pet cấp cao hơn ra trận. Đây cũng chính là quân át chủ bài cho những tình thế ngàn cân treo sợi tóc mà bạn phải đối mặt trong cuộc chiến.

Không chỉ có vậy, hệ thống pet trong game này cũng khá đa dạng và bạn có thể sở hữu được chúng thông qua việc đánh bại chúng. Mỗi con pet đều mang trong mình một hệ riêng như Nước, Lửa, Đất, Gió… và người chơi cũng dễ dàng nhận ra qua tạo hình của chúng. Tất nhiên ngoài việc triệu hồi chúng thì bạn cần phải chăm sóc, bồi dưỡng để gia tăng sức mạnh của pet lên tầm cao mới mạnh mẽ hơn.

Do đó hiện tại từ khóa Nạp thẻ Poki Mobile đang được rất nhiều game thủ tìm kiếm để nạp và mua cho mình trang vật phẩm trong game. Vậy nạp thẻ poki mobile bằng thẻ cào điện thoại ở đâu uy tín giá rẻ ?

Napcard.Net là trang nạp game mobile uy tín giá rẻ hỗ trợ thanh toán nạp tiền game bằng thẻ cào điện thoại.

Cách nạp thẻ game poki mobile bằng thẻ cào điện thoại nhận 200% khuyến mãi gói nạp