Nhận Giftcode game Thiện Nữ Mobile và nhập Code

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách nhận Giftcode game Thiện Nữ Mobile và nhập Code, đây là những phần quà vô cùng giá trị giúp game thủ yêu thích tựa game này trải nghiệm cũng như có những lợi thế trong quá trình khám phá dòng game kiếm hiệp này.

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ Thiện Nữ Mobile giá rẻ bằng thẻ cào Viettel cơ hôi nhận 200% khuyến mãi gói ngọc và nhận ngay quà nạp lần đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Nhận Giftcode game Thiện Nữ Mobile và nhập Code

1. Danh sách mã Code game Thiện Nữ Mobile

Lưu ý: Thiện Nữ Mobile sẽ không phát hành Code và không có chức năng nhập Code ingame nên việc tặng Code sẽ không được diễn ra. Các phần quà event hay quà tặng khác sẽ được chuyển thẳng vào hòm thư nhân vật trong game.

2. Nhận quà từ Fanpage Thiện Nữ Mobile

– Hiện nay việc nhận các phần quà game Thiện Nữ Mobile từ các sự kiện được nhà phát hành Game thông báo thông qua địa chỉ Fanpage chính chủ giúp các bạn nhanh chóng có cho mình những phần quà vô cùng giá trị.

3. Nhận quà từ Group Thiện Nữ Mobile

– Ngoài việc tham gia Fanpage Thiện Nữ Mobile, các bạn còn có phương án thực hiện cách nhận quà game Thiện Nữ Mobile thông qua việc du nhập vào cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo thông qua Group Thiện Nữ Mobile. Và tại đây bạn có thể trải nghiệm hay trao đổi các kinh nghiệm trong game của những game thủ khác hay các mini game nhận phần quà giá trị.

4. Cách sử dụng quà Thiện Nữ Mobile

– Vì trong tựa game Thiện Nữ Mobile không sử dụng hệ thống phát Code và nhận Code, vì vậy các phần quà mà bạn có thể nhận được thông qua tham gia Event, sự kiện hay mini từ Fanpage và Group Thiện Nữ Mobile trực tiếp thông qua hệ thống thư trong game.

– Và các bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật trò chơi Thiện Nữ Mobile phiên bản mới nhất nhé!

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận Giftcode game Thiện Nữ Mobile và nhập Code. Tuy rằng hiện nay người dùng vẫn chưa thể sử dụng Code, nhưng với việc tham gia Fanpage và Group các bạn sẽ có thể nhận những phần quà vô cùng giá trị.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chơi Thiện Nữ Mobile trên điện thoại Android, iPhone

Chúc các bạn may mắn nhé!