Nhận Giftcode game Tân Thiên Long Mobile và nhập Code

Thông tin Code Tân Thiên Long mang đến cho người chơi những vật phẩm cần thiết trong tựa game Tân Thiên Long do VNG phát hành. Bài viết sau đây, Napcard.net xin hướng dẫn bạn cách nhận Giftcode game Tân Thiên Long Mobile và nhập Code. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ Tân Thiên Long Mobile giá rẻ bằng thẻ cào Viettel cơ hôi nhận 200% khuyến mãi gói nạp và nhận ngay quà nạp lần đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Nhận Giftcode game Tân Thiên Long Mobile và nhập Code

1. Tham gia Fanpage Tân Thiên Long Mobile

– Việc tham gia Fanpage tựa game Tân Thiên Long, đây là nơi mà bạn có thể dễ dàng cập nhật các thông tin trong game, cũng như các sự kiện diễn ra trong trò chơi để dễ dàng tham gia cũng như nhận cho mình những phần quà, Code Tân Thiên Long Mobile vô cùng giá trị.

2. Tham gia Group cộng đồng Tân Thiên Long Mobile

– Bên cạnh việc tìm hiểu các sự kiện trong trò chơi qua Fanpage Tân Thiên Long Mobile, các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu việc tham gia vào Group cộng đồng người chơi Tân Thiên Long. Đây là sân chơi mà các nhà người tựa game này có thể tham gia chia sẻ các kinh nghiệm khi tham gia chơi Tân Thiên Long Mobile hay cùng nhau tham dự các mini game nhận Code game.

3. Cách nhập Code game Tân Thiên Long Mobile

Bước 1: Truy cập vào trang nhập code: Tại Đây.

Bước 2: Chọn kênh đăng nhập theo đúng tài khoản đang sử dụng trong game: ZingID, Zalo, Chơi Ngay (tài khoản Chơi Ngay cần phải được bảo vệ bằng email mới có thể đăng nhập được).

Bước 3: Nhập mã code, chọn thông tin máy chủ và thông tin nhân vật muốn nhận thưởng, điền mã kiểm chứng và tiến hành xác nhận để nhận phần thưởng ingame.

Như vậy, các bạn đã vừa tìm hiểu về các thông tin nhận Giftcode game Tân Thiên Long Mobile và nhập Code trên điện thoại đang được nhiều người tìm kiếm. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thông tin mà mình mong muốn rồi.

Chúc các bạn may mắn nhé!