Nhận Giftcode game Pica Huyền Thoại và nhập Code

Thân chào các gamer!

Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn cách nhận Giftcode game Pica Huyền Thoại và nhập Code giúp người chơi sẽ có cho mình những phần quà vô cùng giá trị trong trò chơi vừa mới ra mắt được đông đảo cộng đồng mạng, gamer quan tâm này khi phong cách chơi huấn luyện thú vô cùng độc đáo. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Pica Huyền Thoại giá rẻ bằng thẻ cào Viettel cơ hôi nhận 200% Kim cương ưu đãi cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Nhận Giftcode game Pica Huyền Thoại và nhập Code

1. Nhận Giftcode Pica Huyền Thoại từ Fanpage

Tham gia vào các sự kiện đã được nhà phát hành đăng tải vô cùng đầy đủ thông qua địa chỉ Fanpage tựa game này. Tại đây các bạn sẽ được giao lưu với các Mod trong game để nhận được những trợ giúp hay nhận Giftcode Pica Huyền Thoại nhanh chóng nhất khi đã tham gia các sự kiện này.

2. Nhận Giftcode Pica Huyền Thoại từ Group

Hiện nay người chơi có thể tham gia báo danh vào Group cộng đồng người chơi yêu thích tựa game này để có cơ hội nhận thêm những phần quà vô cùng giá trị nữa nhé. Với việc tham gia Group các bạn còn có thể tìm hiểu thêm cho mình về các cách thức tham gia sự kiện đầy đủ và chi tiết nhất.

         >>> Xem thêm: Cách tải và cài đặt game Pica Huyền Thoại

3. Cách nhập Code game Pica Huyền Thoại

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng trò chơi Pica Huyền Thoại cho Android, iPhone về thiết bị của mình.

Bước 2: Các bạn đăng nhập vào game để chơi Pica Huyền Thoại như bình thường. Từ giao diện chính, chạm vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên, bên trái màn hình.

Bước 3: Trong giao diện Cài đặt, chạm tiếp vào mục Đổi quà.

Bước 4: Lúc này, hộp thoại Giftcode sẽ hiện ra các bạn nhập mã quà tặng mà mình có vào khung trống rồi chọn vào Nhận.

Bước 5: Nếu mã quà tặng hợp lệ và chính xác, các bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng như dưới đây.

Chúng ta có thể kiểm tra những phần thưởng này trong giao diện của Túi đồ trên màn hình chính của game.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các phương án nhận Giftcode game Pica Huyền Thoại và nhập Code trên điện thoại khi đây là tựa game được đông đảo cộng đồng game thủ quan tâm ngay trong thời gian ra mắt này.

Chúc các bạn may mắn nhé!