Nhận Giftcode game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile và nhập Code

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có đồ họa 3D sắc nét với các chi tiết cảnh quan, cây cối ấn tượng đã chính thức ra mắt người chơi, và NPH không quên gửi tặng đến game thủ nhiều Giftcode giá trị. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin tổng hợp danh sách các mã Code cũng như cách nhận Giftcode game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile và nhập Code đang được nhiều người chơi, hâm mộ tựa game này quan tâm.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Hành Tẩu Giang Hồ Mobile giá rẻ bằng thẻ cào Viettel cơ hôi nhận 200% NB cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Nhận Giftcode game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile và nhập Code

1. Mã Code Hành Tẩu Giang Hồ Mobile dùng chung

– Giftcode tân thủ:

  • FP9-NSW1X7S1B
  • PR-DLEQ3OAYW

2. Nhận Code Hành Tẩu Giang Hồ Mobile từ Fanpage

– Trong bài viết này, Napcard.net còn muốn cập nhật tới các bạn thêm về danh sách các phương án có thể nhận thêm các phần quà có giá trị này, đó chính là tham gia các sự kiện được đăng tải đầy đủ qua Fanpage trò chơi cùng đồng hành với game thủ cả nước.

3. Nhận Code Hành Tẩu Giang Hồ Mobile từ Group

– Kế tiếp, hiện nay chương trình báo danh nhận Code từ Cộng đồng người dùng cũng đang được vô cùng yêu thích hiện nay. Đó chính là cách mà các bạn có thể tham gia thảo luận về những trải nghiệm trong trò chơi cũng như trao đổi về kiến thức Hành Tẩu Giang Hồ Mobile từ những người chơi khác.

4. Cách nhập Code Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cập nhật trò chơi Hành Tẩu Giang Hồ Mobile cho Android, iPhone phiên bản chính thức.

Bước 2: Kế tiếp đó, các bạn sẽ khởi động ứng dụng trò chơi này. Để có thể nhập Code Hành Tẩu Giang Hồ Mobile các bạn sẽ ấn chọn vào mục Phúc lợi ở góc phía trên màn hình.

Bước 3: Tại đây, các bạn sẽ lựa chọn mục Giftcode và thực hiện nhập mã Code Hành Tẩu Giang Hồ Mobile mà các bạn đã lấy được ở trên để có thể thực hiện cách sử dụng mã Giftcode này.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tìm kiếm, nhận Giftcode game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile và nhập Code để có cho mình những phần quà thú vị hơn khi tham gia trải nghiệm trò chơi.

Chúc các bạn may mắn nhé!