Nhận Giftcode game Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile là sản phẩm game vừa được phát hành bởi Garena. Vậy các bạn đã nhận được code Âm Dương Sư Mobile và đã biết nhập code Âm Dương Sư Mobile chưa? Theo dõi bài viết dưới đây của Napcard.net để có được thông tin nhận Giftcode game Âm Dương Sư Mobile mới nhất nhé!

         + Mách nhỏ: nạp thẻ âm dương sư bằng thẻ viettel cơ hội nhận 200% khuyến mãi gói hồn ngọc và nhận ngay quà nạp lần đầu âm dương sư. Tranh thủ nhé!

Nhận Giftcode game Âm Dương Sư Mobile

Âm Dương Sư Mobile là tựa game nhập vai được NetEase Games lấy bối cảnh và lịch sử đất nước Nhật Bản thời kỳ Heian. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, hiện đại cùng hình ảnh nhân vật đậm chất Anime Âm Dương Sư Mobile ngay lập tức hớp hồn người chơi và tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Game Âm Dương Sư Mobile là game đội hình đánh theo lượt. Người chơi sẽ tuyển các tướng để lắp ghép thành đội hình thi đấu. Game thủ sẽ chọn lựa kỹ năng của nhân vật và dùng để tấn công kẻ thù hoặc buff cho đội hình. Mỗi tướng sẽ có ba kỹ năng chính để sử dụng. Đặc biệt hiệu ứng trong Âm Dương Sư Mobile vô cùng đẹp mắt.

– Rất nhiều game thủ hóng code của Âm Dương Sư Mobile. Tuy nhiên, game thủ rằng Âm Dương Sư Mobile sẽ không hỗ trợ code. Mặt khác với những ai trải nghiệm sẽ thấy trong game không hề có chức năng nhập code Âm Dương Sư Mobile. Vậy nên Âm Dương Sư Mobile là tựa game khá đặc biệt khi không hỗ trợ phần code cho game thủ.

– Âm Dương Sư Mobile là một tựa game đáng trải nghiệm bởi rất nhiều điều mới mẻ trong một sản phẩm game nhập vai đội hình dù không hỗ trợ code Âm Dương Sư Mobile cho game thủ. Có thể nói với Âm Dương Sư Mobile NetEase Games đã phá vỡ những khuôn sáo truyền thống của một game nhập vai và xây dựng nên một sản phẩm mang phong cách riêng, đậm chất Nhật Bản từ một nhà sản xuất game Trung Quốc.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!