Nhận Giftcode game 360mobi Cung Đình Kế và nhập Code

Game 360mobi Cung Đình Kế là một trong những tựa game hiếm hoi hiện nay mà người chơi có thể trải nghiệm một tựa game cung đấu mới lạ. Và dưới đây, Napcard.net sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu về danh sách các cách nhận Giftcode game 360mobi Cung Đình Kế và nhập Code trên điện thoại của mình.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ 360mobi Cung Đình Kế giá rẻ bằng thẻ cào Viettel cơ hôi nhận 200% Vàng khuyến mãi cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Nhận Giftcode game 360mobi Cung Đình Kế và nhập Code

1. Mã Code 360mobi Cung Đình Kế sử dụng chung

  • Code Tân Thủ: XM5CYQOLIU
  • Code Tiến Cung: 4FQWYQKYXX
  • Code đăng ký trước: HZMCYQXMM8
  • Code vip trên điện thoại: 13BWYQPZEF

2. Nhận Code 360mobi Cung Đình Kế trên Trang chủ

Bước 1: Game thủ truy cập trực tiếp vào Trang chủ game 360mobi Cung Đình Kế. Tiếp đó, ấn vào Tiến Cung Ngay trên banner của game.

Bước 2: Bảng đăng ký thông tin hiện ra, các bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin như: (Email cá nhân và số điện thoại đăng ký nhận thưởng), sau đó tích vào “Tôi không phải người máy” -> Tiến Cung.

– Phần thưởng là những mã Giftcode 360mobi Cung Đình Kế sẽ được gửi đến người chơi thông qua Email đăng ký hoặc trao trực tiếp trong trò chơi. Mỗi Email hay số điện thoại đăng ký chỉ được nhận 1 quà Tiến Cung duy nhất.

3. Cách nhập Code game 360mobi Cung Đình Kế

Bước 1: Sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị di động của các bạn và truy cập vào địa chỉ Nhập Code game 360mobi Cung Đình Kế.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ lựa chọn phương thức đăng nhập tài khoản Zing hoặc Facebook mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản game 360mobi Cung Đình Kế.

Bước 3: Khi quá trình đăng nhập tài khoản game 360mobi Cung Đình Kế thành công, các bạn sẽ tiến hành lần lượt lựa chọn game Server, nhân vật cũng như nhập mã Code như hình dưới.

– Sau đó các bạn nhập mã xác nhận và chọn Nhận thưởng.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận Giftcode game 360mobi Cung Đình Kế và nhập Code, một tựa game cung đấu hoàn toàn mới và hấp dẫn để các bạn có thể nhanh chóng nhận những phần quà của trò chơi này.

Chúc các bạn may mắn nhé!