Nạp thẻ Thần Ma Mobile bằng thẻ cào điện thoại nhận 200% KNB

Thần Ma Mobile là sự kết tinh của vô vàn những tính năng, hoạt động được người chơi yêu thích nhất trong dòng game thẻ tướng chiến thuật. Do vậy, để chơi tốt mọi người cần phải nạp thẻ thần ma mobile để mua đồ. Những món đồ sẽ giúp các bạn dễ chiến thắng hơn trong tất cả ván game. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách nạp thẻ Thần Ma Mobile bằng thẻ cào điện thoại nhận 200% KNB nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Thần Ma Mobile bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Nạp game uy tín giá rẻ. Đây là bước hết sức quan trọng và lưu ý rằng ngoài địa chỉ này thì các bạn không nên truy cập vào địa chỉ khác nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, tại giao diện này các bạn ấn chọn Nạp ngay như hình dưới.

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng nạp thẻ. Tiếp đó, các bạn hãy chọn Loại thẻ và Mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp (Tại ví dụ này, Napcard.net chọn Loại thẻ là nhà mạng Viettel).

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập Số SeriMã thẻ cào Viettel đã mua và Tên tài khoản vào các ô tương ứng như hình trên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy Click vào ô “Tôi không phải là người máy” và ấn chọn Nạp thẻ là xong.

Ngoài cách nạp thẻ Thần Ma Mobile trên điện thoại bằng thẻ Viettel, các bạn còn có các phương án lựa chọn khác như:

  • Nạp game qua Zalo Pay.
  • Nạp game bằng thẻ ATM/iBanking.
  • Nạp game bằng Thẻ tín dụng.

Toàn bộ hướng dẫn cách nạp thẻ Thần Ma Mobile bằng thẻ cào điện thoại mình đã chia sẻ một cách chi tiết và đơn giản nhất ở trên.

Chúc mọi người thực hiện thành công nhé.