Nạp thẻ Tân Chưởng Môn VNG bằng thẻ cào Viettel nhận 200% KNB

Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng hội tụ đầy đủ các anh hùng xuất chúng trong tiểu thuyết Kim Dung. Với lối chơi dễ làm quen, có nhiều thứ phải làm đi kèm cơ chế đấu thẻ tướng 6vs6 vô cùng đặc sắc mà người chơi có thể cảm nhận rõ bầu không khí quyết liệt trong game này dù là ở hoạt động PVE hay PVP.

Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Tân Chưởng Môn VNG bằng thẻ cào Viettel nhận 200% KNB ưu đãi gói cho lần nạp đầu tiên. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Tân Chưởng Môn VNG bằng thẻ cào Viettel

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Nạp game uy tín giá rẻ. Đây là bước hết sức quan trọng và lưu ý rằng ngoài địa chỉ này thì các bạn không nên truy cập vào địa chỉ khác nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, tại giao diện này các bạn ấn chọn Nạp ngay như hình dưới.

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng nạp thẻ. Tiếp đó, các bạn hãy chọn nhà mạng Viettel và Mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp.

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập Số SeriMã thẻ cào Viettel đã mua và Tên tài khoản vào các ô tương ứng như hình trên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy Click vào ô “Tôi không phải là người máy” và ấn chọn Nạp thẻ là xong.

Cách nạp thẻ Tân Chưởng Môn Mobile bằng thẻ cào Viettel chỉ đơn giản như vậy thôi chứ không hề phức tạp. Các bạn đã hiểu chưa nhỉ, nếu chưa thì comment để nhận được sự giúp đỡ nhé!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Nhận Giftcode game Tân Chưởng Môn VNG và nhập Code

Chúc các bạn thực hiện nạp thẻ thành công nhé!