Survival Heroes

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Vương Huy
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
500.000 VNĐ 3500
1.000.000 VNĐ 6000

Survival Heroes Việt Nam được phát triển bởi Snail Games và phát hành bởi Gamota, là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn tương ứng với 2 tựa game là Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, PUBG Mobile, Rules of Survival Mobile thì sẽ dễ làm quen với lối chơi của Game Survival Heroes Mobile hơn.

Được đánh giá là một trong những tựa game mobile dị độc bậc nhất làng game Việt khi mang một gameplay hành động choáng ngợp nhưng cũng đậm đặc tính chiến thuật mà hiếm có một tựa game nào ở Việt Nam hiện nay có thể mang lại.

Vì thế từ khóa Nạp thẻ Survival Heroes đang được rất nhiều gamer tìm kiếm, vậy nạp tiền Survival Heroes uy tín giá rẻ ? Napcard.Net là trang nạp game giá rẻ uy tín hỗ trợ nạp bằng thẻ cào điện thoại.

Nạp thẻ Survival Heroes Việt Nam bằng thẻ cào điện thoại nhận ngay 200% giá trị gói nạp khuyến mãi cho lần nạp đầu tiên

Lưu ý khi nạp thẻ Survival Heroes :

– Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
– Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ Survival Heroes.
– Thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng để mua vật phẩm trong game Survival Heroes Mobile mà thôi.