Nạp thẻ Poke Huyền Thoại bằng thẻ cào Viettel nhận 200% Kim cương

Cũng giống như những game thẻ bài Pokemon khác, nhiệm vụ chính của người chơi trong Poke Huyền Thoại là xây dựng cho mình một đội hình 6 Pet ưng ý, vượt qua những cửa ải thử thách trong game và tiến hóa các Pokemon của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Poke Huyền Thoại bằng thẻ cào Viettel nhận 200% Kim cương khuyến mãi gói cho lần nạp đầu tiên. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Poke Huyền Thoại bằng thẻ cào Viettel

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Nạp game uy tín giá rẻ. Đây là bước hết sức quan trọng và lưu ý rằng ngoài địa chỉ này thì các bạn không nên truy cập vào địa chỉ khác nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, tại giao diện này các bạn ấn chọn Nạp ngay như hình dưới.

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng nạp thẻ. Tiếp đó, các bạn hãy chọn nhà mạng Viettel và Mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp.

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập Số SeriMã thẻ cào Viettel đã mua và Tên tài khoản vào các ô tương ứng như hình trên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy Click vào ô “Tôi không phải là người máy” và ấn chọn Nạp thẻ là xong.

Ngoài cách nạp thẻ Poke huyền thoại trên điện thoại bằng thẻ Viettel, các bạn còn có các phương án lựa chọn khác như:

  • Nạp game qua Zalo Pay.
  • Nạp game bằng thẻ ATM/iBanking.
  • Nạp game bằng Thẻ tín dụng.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu cách nạp thẻ Poke Huyền Thoại bằng thẻ cào Viettelnạp KC Poke huyền thoại. Tuy rằng hiện nay các bạn không thể thực hiện được điều này được nữa, nhưng Napcard.net cũng đã kịp thời cập nhật lại cho các bạn phương án nạp thẻ Poke huyền thoại trên điện thoại hợp lý để bạn lựa chọn sử dụng ở trên.

Chúc các bạn thực hiện nạp thẻ thành công nhé!