Pica Huyền Thoại

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Kim Cương
50.000 VNĐ 1000
100.000 VNĐ 2500
200.000 VNĐ 7000
500.000 VNĐ 20000
1.000.000 VNĐ 50000

Do đó hiện nay từ khóa Nạp thẻ Pica huyền thoại đang được rất nhiều game thủ tìm kiếm. Napcard.Net là đơn vị hỗ trợ nạp game Pica Huyền Thoại bằng thẻ cào điện thoại uy tín giá rẻ.

Hướng dẫn cách nạp tiền Pica huyền thoại bằng thẻ cào nhận khuyến mãi 200% kim cương ưu đãi gói nạp

  • Được lấy tạo hình chuẩn theo nguyên mẫu, vừa bước vào tựa game, bạn sẽ phải choáng ngợp với số lượng và chủng loại của các Pokemon. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những Pokemon thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur hay thậm chí là cả những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Entei, Raikou, Suicune…
  • Đáng chú ý nhất phải kể đến các Z Moves (tên gọi của cơ chế kết hợp combo giữa Pokemon và Huấn Luyện Viên). Theo đó, nếu như ở các tựa game khác, Huấn Luyện Viên (chính là người chơi) sẽ chỉ đứng ngoài “chỉ đạo” cho chú Pokemon làm gì, tung tuyệt chiêu ra sao thì ở Poke Huyền Thoại, bạn sẽ còn được tham gia combo cùng. Huấn Luyện Viên và các Pokemon sẽ có các Z Moves nhất định, phải kết hợp với đúng người thì mới thi triển được. Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhưng chắc chắn đây sẽ là yếu tố được fan Pokemon cực kỳ yêu thích.
  • Poke Huyền Thoại cũng kèm theo chế độ đấu Gym khá hấp dẫn, người chơi sẽ sử dụng những chú Pokemon của mình để thi đấu với đối thủ khác. Tuy nhiên, thời gian thi đấu sẽ bị giới hạn và bạn buộc phải tính toán để tung ra những con bài mạnh nhất nhằm kết thúc sớm.

>>>Xem thêm : Hướng dẫn tải và cài đặt game Pica huyền thoại