Nạp thẻ Danh Tướng 3Q VNG bằng thẻ cào điện thoại nhận 200% KNB

Danh Tướng 3Q VNG thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng lấy bối cảnh phân tranh giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô quen thuộc. Chính vậy trong game các bạn sẽ được gặp lại tất cả những vị tướng lừng lẫy, gắn liền với cốt truyện nổi tiếng này như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố… Hãy cùng Napcard.net tham khảo bài viết dưới đây để biết được cách nạp thẻ Danh Tướng 3Q VNG bằng thẻ cào điện thoại nhận 200% KNB nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Danh Tướng 3Q VNG bằng thẻ cào điện thoại

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Nạp game uy tín giá rẻ. Đây là bước hết sức quan trọng và lưu ý rằng ngoài địa chỉ này thì các bạn không nên truy cập vào địa chỉ khác nhé!

Bước 2: Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, tại giao diện này các bạn ấn chọn Nạp ngay như hình dưới.

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng nạp thẻ. Tiếp đó, các bạn hãy chọn Loại thẻ và Mệnh giá thẻ mà mình muốn nạp (Tại ví dụ này, Napcard.net chọn Loại thẻ là nhà mạng Viettel).

Bước 4: Tiếp theo hãy nhập Số SeriMã thẻ cào Viettel đã mua và Tên tài khoản vào các ô tương ứng như hình trên.

Bước 5: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy Click vào ô “Tôi không phải là người máy” và ấn chọn Nạp thẻ là xong.

Toàn bộ hướng dẫn cách nạp thẻ Danh Tướng 3Q VNG bằng thẻ cào điện thoại mình đã chia sẻ một cách chi tiết và đơn giản nhất ở trên.

Chúc mọi người thực hiện thành công nhé.