Mua tài khoản spotify vĩnh viễn, nâng cấp tk spotify premium

Spotify là ứng dụng nghe nhạc phổ biến và nổi tiếng nhất hiện này của giới trẻ genz có thể nghe trên PC, điện thoại iphone ios android .

Nội dung bài viết

Giới thiệu shop dịch vụ nâng cấp tài khoản tk premium giá rẻ uy tín , nâng cấp vĩnh tiễn hạn chế quảng cáo

Spotify premium là gói trả tiền mỗi tháng mà nhà cung ứng spotify trưng ra. Với gói cước này bạn nhiều khả năng nghe nhạc bất cứ lúc nào và ở đâu mà không bị quấy rầy bởi bất cứ quảng bá nào với tính năng chuyển bài vô tận, kể cả nghe nhạc offline. Spotify  premium có gói 1 năm và spotify premium 3 tháng.

Hiện tại spotify premium vietnam được phân phối trên trang chủ với chi phí khá chát như mọi người đã thấy bên trên đó, do vậy nắm lấy hiện trạng này bên mình đã phơi bày ra giải pháp mua tài khoản spotify mức giá rất mềm để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ngay lúc này bạn có khả năng mua tài khoản spotify premium với một trong tầm giá rẻ. Hợp lý tất cả mọi người học trò, học sinh, sinh viên …..

Cách bước mua spotify premium giá rẻ tại shop 

Liên lạc với shop Napgame24h.com bằng phương pháp nhắn tin :

Bảng giá các loại tài khoản nâng cấp spotify như sau:

  • Gói 1 năm : 150K
  • Gói 2 năm : 250K
  • Trọn đời    : 350K 

Những gói nâng cấp tk spotify ở trên được bảo hành tuyệt đối cũng như bảo mật thông tin cho mọi người và được tạo trên chính email của mọi người, nếu mọi người có tài khoản sẵn thì cứ gửi tài khoản và mật khẩu cho bên shop làm rồi đổi pass chứ không phải loại tài khoản chia sẻ với người khác.

Tại sao anh em nên mua tài khoản spotify premium ?

spotify-gia-re