Mua skin Pubg Mobile | Cách nhận skin Pubg Mobile Free 2020

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển và tại Việt Nam thì do VNG phát hành.

Do đó khi chơi tựa game này thì các game thủ rất muốn mua skin pubg mobile như trang phục skin, quần áo, xe, các động tác nhảy nền, quay hòm ra skin quý hiếm, nâng cấp súng v.v…để làm đẹp cho nhân vật ingame của mình trong Pubg Mobile.

Vậy nên để làm được điều đó thì nạp thẻ Pubg Mobile là cách lấy và nhận quà skin Pubg Mobile. Tuy nhiên nạp uc pubg mobile ở đâu uy tín, giá rẻ và an toàn và nơi nào nhận được nhiều khuyến mãi và tặng skin thì không phải ai cũng biết.

Hiện tại có 1 cách nạp có thể kiếm được skin pubg mobile free miễn phí mà không cần mod hay hack skin súng áo trang phục trong game, hiện tại bên trang Napcard.Net đang có chương trình tri ân khách hàng tặng skin khi nạp uc pubg mobile bằng thẻ cào được tặng nhận ngay skin trong game pubg mobile miễn phí free.

Nội dung bài viết

Cách để nhận skin pubg mobile, kiếm súng pubg mobile miễn phí và free mà không mất tiền mua

+ Điều kiện để nhận skin Pubg Mobile miễn phí :

★ Đăng nhập và nạp thẻ Pubg Mobile [tại đây] và share bài viết này trên trang facebook cá nhân chế độ công khai.

★UC (Unknown Cash) sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản PUBG Mobile của bạn chỉ từ 5-10 phút kể từ khi thực hiện giao dịch.

★Hệ thống sẽ chuyển Uc và skin random vào id ingame của bạn bao gồm những skin như hình bên dưới và tất cả đều random skin và ngẫu nhiên tặng skin vào hòm thư của các bạn.

 

★ Hỗ trợ nạp 4 phiên bản PUBG Mobile (Quốc Tế, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam).
★ Nạp UC PUBG Mobile bằng tên nhân vật hoặc ID trong game, an toàn và bảo mật cho tài khoản của bạn.
★ Hướng dẫn lấy thông tin Tên nhân vật hoặc ID trong game