Một số mẹo khi chơi ROBLOX trên điện thoại, máy tính

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ với các bạn một số mẹo khi chơi ROBLOX trên điện thoại, máy tính giúp các bạn tự tin và trải nghiệm các màn chơi đặc sắc của ROBLOX game đang hot hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Một số mẹo nhỏ khi chơi game ROBLOX trên điện thoại, máy tính

– Ví dụ như trên điện thoại thông minh, người dùng có thể sử dụng 2 ngón tay cái để điều khiển và tương tác xử lý tình huống khi cần. Còn trên máy tính thì phải dùng đến các phím điều hướng. Và để chơi thử game ROBLOX, chơi game ROBLOX miễn phí, người chơi cần tải về game và đăng ký tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, các bạn đăng ký bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

 1. Thông tin ngày tháng năm sinh
 2. Tên tài khoản (không phải là tên thật)
 3. Mật khẩu
 4. Xác nhận mật khẩu
 5. Chọn giới tính mong muốn cho nhân vật
 6. Chạm vào tích để chấp nhận các điều khoản và dịch vụ của nhà phát triển
 7. Chạm vào Sign Up để đăng ký.

– Sau khi đăng ký tài khoản game thành công, các bạn chỉ việc truy cập vào giao diện game và tiến hành chơi màn game mà mình thích trong menu. Cách chơi ROBLOX khá đa dạng và khác nhau bởi đây là trò chơi có nhiều menu game khác nhau để người chơi tự do sáng tạo với nhân vật của mình.

Một số mẹo chơi game ROBLOX dễ dàng và kiếm nhiều Robux hơn.

Làm thế nào di chuyển xung quanh?

 • W: Tiến
 • S: Lùi
 • A: Trái
 • D: Phải
 • Spacebar: Nhảy

Làm thế nào kiếm tiền trong Roblox?

 • Bạn có thể kiếm tiền từ thiết bị iPad của mình, khi bạn chơi ROBLOX bằng iPad hàng ngày.
 • Bạn có thể kiếm được Robux khi bạn đăng nhập vào một máy tính với cùng một tài khoản.

Làm thế nào để nhận được Clothes với Game Pass?

 • Bạn sẽ tự hỏi với số Tix và Robux đó, bạn sẽ làm được gì?
 • Đó sẽ là số tiền mà bạn có thể sử dụng trên ROBLOX, để mua quần áo và những thứ có trong Catalog here. Với số tiền này, bạn cũng có thể mua thẻ thành viên Builders Club. Tính năng Builders Club được phê duyệt bởi người kiểm duyệt để ngăn chặn những điều xấu trong cửa hàng.
 • Bạn có thể nhận được game pass trong game để có được những tính năng đặc biệt trong ROBLOX hoặc nhấp vào nút MUA để hiển thị Dialog – một hộp thoại, rồi nhấn MUA và đóng game lại rồi đăng nhập lại là được.

Làm thế nào để nhận được Builders Club?

 • Builders Club là một trong những gói chuyên sâu trong ROBLOX. Nếu bạn là một thành viên trong Builders Club, bạn sẽ được hưởng những chính sách hấp dẫn trong ROBLOX.

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp các bạn có cách chơi game ROBLOX thú vị hơn. Với thiết kế game và giao diện đơn giản. ROBLOX sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

         >>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn tải và chơi ROBLOX trên điện thoại

>>>Trời ơi tin được không : Mua robux bằng thẻ cào điện thoại

Chúc các bạn trải nghiệm tựa game này thú vị nhé!