Mẹo chết không bị mất đồ game Mini World: Block Art

Có rất nhiều mẹo chơi trong trò Mini World Block Art mà người chơi không biết, đặc biệt là đối với những người mới và quan trọng hơn đối với game sinh tồn Mini World thì việc kiếm đồ không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ cho các bạn mẹo chết không bị mất đồ game Mini World Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chết không bị mất đồ game Mini World: Block Art

Bước 1: Trong giao diện chế độ khởi tạo bản đồ game, bạn chọn Chế độ Mạo Hiểm. Sau đó, ấn vào Chế độ dev như hình bên dưới.

Bước 2: Sau đó, các bạn chỉ cần Click vào Bắt Đầu để tạo bản đồ mới trong Chế độ Mạo Hiểm của Mini World Block Art

Bước 3: Trong bản đồ của game bạn ấn phím – và xuất hiện một thông báo nhấn ESC hoặc – trở về chế độ tâm chuẩn, tiếp đó chọn biểu tượng như hình sau

– Chọn Cài đặt khác ở phía bên trái màn hình

– Ở Tab Cài đặt khác, phần sau khi chiến bại bạn kéo thanh chỉnh Trừng phạt bên thua lên mức thứ 3, khi nào xuất hiện dòng chữ Lưu trữ vật phẩm thì chọn Chuyển bản đồ trò chơi ở phía dưới góc phải màn hình.

Bước 4: Lúc này bản đồ được chuyển sang chế độ sinh tồn và các bạn lại bấm tiếp phím – để xuất hiện bảng thông báo một lần nữa

– Bây giờ bạn có thể tha hồ đi nhặt đồ mà không phải quan tâm đến việc chết bị mất đồ nữa rồi, mỗi khi chết bạn chỉ việc ấn Hồi Sinh là mọi chuyện vẫn như cũ

– Với phương pháp này bạn sẽ sợ bị mất những vật phẩm chế tạo quý giá.

Như bạn thấy thì mẹo chết không bị mất đồ game Mini World: Block Art sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thu thập đồ mà không lo sợ khi chết, chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!