Mẹo, cách sống sốt ở chế độ Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile

Tiêu diệt Zombie là một trong những nhiệm vụ đầy thử thách của chế độ Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile. Do vây, hôm nay Napcard.net xin mang đến cho các bạn những mẹo, cách sống sốt ở chế độ Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Mẹo, cách sống sốt ở chế độ Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile

1. Lập nhóm

– Có một số tính năng, phần thưởng nhất định được áp dụng ở chế độ trò chơi Darkest Night. Một trong số tính năng thú vị đó là khi người chơi ở gần đồng đội, họ sẽ được gia tăng lượng sát thương, khi bị chết đồng đội ở xung quanh họ sẽ nhận được một lượng máu đáng kể. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp của đồng đội trong việc tiêu diệt Zombie.

2. Chọn một ngôi nhà tốt

– Mặc dù các bạn không có sự lựa chọn nào về khu vực xuất hiện trên bản đồ. Tuy nhiên, khi được sinh ra các bạn phải chọn ngay ngôi nhà mà các bạn đang đứng gần. Hãy chắc chắn chọn một ngôi nhà có cửa sổ hoặc ban công để phòng trường hợp bất trắc các bạn có thể nhảy xuống, và chỉ có một cầu thang lên tầng hai.

3. Cố gắng đi lên cao nhất có thể

– Một lần nữa, các bạn không thể lên mái nhà vì khí độc hại nhưng các bạn cũng không thể ở trên mặt đáy. Tầng trệt có nhiều cửa và cách vào nhà thì vô số, sẽ khiến các bạn không thể an toàn hơn. Vì vậy, các bạn phải đi lên cầu thang, tập trung bắn vào một lối lên duy nhất thì cơ hội sống của các bạn sẽ tăng cao.

4. Loot đồ

– Sau khi chơi một vài game ở chế độ Zombie Darkest Night, các bạn sẽ thấy việc nhặt được đồ ngon là rất hiếm. Thay vào đó, các bạn phải tập sử dụng những vũ khí mà đôi khi trong chế độ PUBG thường mình không sử dụng, và cố gắng nhắm vào đầu để tiêu diệt Zombie nhanh nhất có thể.

5. Liên tục di chuyển

– Nếu các bạn đứng yên và không di chuyển trong khi bắn thì khả năng die của các bạn sẽ rất cao. Vì vậy, khi bắn các bạn cần phải di chuyển và lướt qua đống Zombie đang tràn vào phòng, thì các bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt. Trong trường hợp bị mắc kẹt thì cũng đừng hoảng sợ, hãy ngắm thật kỹ và bắn vào đầu chúng.

Trên đây là một số mẹo, cách sống sót ở chế độ Zombie Darkest Night PUBG Mobile. Với bản cập nhật mới nhất này, máu của các bạn sẽ tự động được cải thiện khi tiêu diệt được nhiều thây ma hơn và chúng cũng sẽ không ngừng tấn công nếu các bạn bị gục ngã. Hãy cố gắng bám sát, thu thập nhiều vật tư và vào một tòa nhà với đồng đội của bạn.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tìm hiểu chế độ Zombie Darkest Night trong PUBG Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!