Long Kỷ Nguyên

Nạp thẻ

Bảng giá Nạp Long Kỷ Nguyên

Mệnh giá KNB
50.000 VNĐ 300
100.000 VNĐ 700
200.000 VNĐ 2000
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 10.000

Long Kỷ Nguyên Mobile ✅ được giới chuyên môn tại Trung Quốc đánh giá là một sản phẩm game nhập vai kịch bản Châu Á, đồ họa đẳng cấp Châu Âu hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay trên nền tảng di động với đầy đủ những tính năng đáng để bạn trải nghiệm hàng giờ liền.

Được biết ở phiên bản hiện tại game Long Kỷ Nguyên mới chỉ mang đến 3 lớp nhân vật gồm Quỷ Tộc, Hồn Tộc, Thú Tộc. Điều đáng nói là cả 3 nhân vật này đều có thể hóa thân thành Chiến Binh Rồng với khả năng chặt chém bá đạo, tỷ lệ bạo kích tăng gấp nhiều lần nhằm tạo ra đột biến trong chiến đấu.

Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu như game nhập vai nào cũng có như Luyện cấp tu tiên, Cường hóa trang bị, Kinh mạch, Bùa chú, Khảm ngọc, Tẩy luyện,…thì ở Long Kỷ Nguyên – VTC Mobile người chơi còn được nếm thử những gia vị mới lạ và cực độc như Tự do giao thương, Chuyển sinh, săn Boss lượm đồ cực phẩm, Cày nguyên liệu nâng đồ Thời trang, Thần khí, Pháp bảo, Cánh, Thú cưỡi, Trợ thủ, Hóa hình,…v…v…mà ở những game khác người có kẻ không.

Do đó nạp thẻ long kỷ nguyên là cách nhanh nhất để tăng lực chiến nhân vật. Vậy cách nạp tiền long kỷ nguyên mobile bằng thẻ cào trên điện thoại iphone ios hoặc android như thế nào ?

Cách nạp tiền long kỷ nguyên mobile bằng thẻ cào trên điện thoại iphone ios hoặc android