LMHT TỐC CHIẾN có lợi thế gì so với Liên Quân Mobile

“Cha đẻ” của Liên Minh Huyền Thoại đã sẵn sàng tạo ra những tựa game Online mới trên di động đó là: Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến (LMHT Mobile). Vậy liệu tựa game đang đứng đầu hiện nay Liên Quân Mobile có còn hot nữa không? Hãy cùng Napcard.net điểm qua những lợi thế của LMHT TỐC CHIẾN so với Liên Quân Mobile nhé!

Nội dung bài viết

LMHT TỐC CHIẾN có lợi thế gì so với Liên Quân Mobile

1. Cùng một “cha đẻ” với LMHT

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cũng được chính “cha đẻ”: Riot phát hành, họ có cách làm việc uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã được thể hiện trên Liên Minh Huyền Thoại.

2. Lượng người chơi đông đảo từ phiên bản PC

Liên Minh Huyền Thoại đã có lượng người chơi rất đông đảo và chắc hẳn họ sẽ cũng sẵn sàng chờ phiên bản Mobile ra mắt. Theo chia sẻ của Riot Games, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ kế thừa những đặc điểm của tựa game Liên Minh Huyền Thoại trên PC nhưng được tối ưu để chơi hợp trên phiên bản smartphone màn hình cảm ứng.

3. Sở hữu những tướng mới, nhiều tính năng hay hơn cả bản PC

Riot đã tiết lộ một số hình ảnh trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Đáng ngạc nhiên là họ đã trau chuốt từng chi tiết và hiệu ứng chuyển động còn mượt mà hơn cả bản PC. Riot còn chia sẻ thêm rằng họ sẽ thể thay đổi một số tính năng, có thể sẽ thêm những vị tướng mới cho Liên Minh Huyền Thoại Mobile và độc quyền, không có trên PC và mong muốn dành những tướng tốt nhất dành cho mỗi nền tảng.

(Nhân vật zreal trên Mobile bên pahir có đường nét khuôn mặt dễ chịu hơn)

(Còn Malphite được tạo hình trên Mobile sắc nét hơn)

Chúc các bạn trải nghiệm game LMHT tốc chiến thú vị nhé!

         » Tìm hiểu ngay: 35 vị tướng Liên Minh Huyền Thoại Mobile đầu tiên xuất hiện