Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá NB
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sử dụng các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc giữa 2 thế lực Tống – Liêu đại chiến suốt ngày đêm. Tại đây game thủ phần nào được trải nghiệm một thế giới võ hiệp rộng lớn thông qua cách thiết kế hình ảnh full 3D theo kiểu game PC khi xưa và hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Ở phiên bản hiện tại game mang tới cho người chơi những lựa chọn môn phái điển hình của dòng game võ hiệp như Dương Gia, Đào Hoa và Tiêu Dao. Với mỗi lớp nhân vật sử dụng những loại vũ khí, bộ kỹ năng cơ bản riêng biệt, hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Về lối chơi game Hành Tẩu Giang Hồ Mobile mang phong cách nhập vai đơn giản dễ làm quen, nơi game thủ được phát triển nhân vật của mình thông qua một chuỗi các nhiệm vụ, hoạt động có sẵn trong game. Với hệ thống auto hỗ trợ tận răng, người chơi hoàn toàn có thể treo máy để game tự động làm nhiệm vụ, đánh quái lên cấp.

Game có đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, thú cưng, thần binh, mỹ nữ, cánh… để người chơi có thể tăng thuộc tính cho nhân vật của mình.

Hiện tại game thu hút nhiều game thử tải game về chơi cho nên từ khóa ” Nạp thẻ Hành tẩu giang hồ Mobile ” đang được rất nhiều lượng tìm kiếm truy cập. Nhưng không phải ai cũng biết nạp Nguyên Bảo Hành tẩu giang hồ Mobile ở đâu uy tín giá rẻ.

Napcard.Net là đơn vị nạp game uy tín giá rẻ chính thức hỗ trợ nạp thẻ hành tẩu giang hồ mobile bằng thẻ cào điện thoại