HẢI TẶC LOẠN CHIẾN

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá Xu
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 15000

Hải Tặc Loạn Chiến ✅ Hai Tac Loan Chien không những thiết kế tạo hình chuẩn One Piece mà cốt truyện cũng bám sát phiên bản gốc. Để các game thủ có thể tăng sức mạnh cũng như mua các vật phẩm trong game thì napcard.net xin hướng dẫn cách nạp thẻ hải tặc loạn chiến để nhận được tối đa lợi ích trong game cũng như dễ dàng nhận được code giftcode xịn xò nhất như sau:

Hướng dẫn cách thức nạp thẻ game hải tặc loạn chiến bằng thẻ cào trên điện thoại iphone ios android uy tín giá rẻ 2021 tại kênh nạp tiền đối tác từ nhà phát hành

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Hải Tặc Loạn Chiến Mobile ở đâu uy tín?

  • Tại Shop Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được xu thì cũng “đừng lo lắng” hãy gọi ngay hỗ trợ của bên hệ thống để được giải quyết nhanh chóng. Vì nhiều người nạp cùng 1 lúc nên hệ thống đôi lúc bị “nghẽn”.
  • Trong vòng 5 phút – 10 phút khi bạn nạp thẻ thành công là bạn đã có thể vào game để kiểm tra xu nhận được. Đảm bảo mọi quyền lợi đều thuộc về các bạn.
  • Có nhiều địa chỉ giả mạo Napcard để nhận nạp hải tặc loạn chiến. Bạn nên nhớ chỉ có tại https://napcard.net là trang nạp chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Hải Tặc Loạn Chiến Mobile bằng thẻ cào Viettel

Để Nạp Thẻ Hải Tặc Loạn Chiến nhận xu trong game quý bằng hữu vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Chọn Nạp ngay để bắt đầu nạp .

Bước 3: Nhập các thông tin của thẻ cào vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu sao để xử lý cho bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy ấn chọn Nạp thẻ là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để kiểm tra thử nhé!

Có 1 điều chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng số xu để mua vật phẩm trong game mà thôi.