Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Nạp thẻ

Bảng giá nạp Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Mệnh giá
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 15000

Được ra mắt vào tháng 7/2021, Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile là một tựa game nhập vai cho phép người chơi lựa chọn những môn phái riêng trong 5 môn phái thể hiện cho 5 thuộc tính Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Điểm đặc biệt ở đây chính là những môn phái này lại có tính xung khắc khác nhau, tạo cho người chơi những màn PK vô cùng gay cấn và hấp dẫn.

Hình ảnh trong game được tối ưu hóa, với bề ngoài chỉnh chu cùng những tạo hình bắt mắt. Trong game gồm rất nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc giống như những tựa game kiếm hiệp trước giờ.

Đến với Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile, người chơi còn được thỏa sức thể hiện những kĩ năng cá nhân của bản thân thông qua các chuỗi hoạt động PVP, PVE vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt trong game còn có chức năng kết hôn, sinh bảo bảo, tạo cảm giác tương tác tối đa và giúp người chơi tối ưu hóa tất cả những trải nghiệm của chính mình.

Và hơn hết, có một vấn đề rất nhiều game thủ quan tâm, là liệu có thể nạp kim cương trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile bằng thẻ cào điện thoại không, vậy thì bây giờ, hãy cùng Napcard.net giải đáp và tìm hiểu vấn đề này nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile ở đâu uy tín?

  • Tại Shop Napcard.net luôn đặt Uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được kim cương thì cũng “đừng lo lắng” hãy gọi ngay hỗ trợ của bên hệ thống để được giải quyết nhanh chóng. Vì nhiều người nạp cùng 1 lúc nên hệ thống đôi lúc bị “nghẽn”. Mong các game thủ thông cảm nhé. 😀
  • Trong vòng 5 phút – 10 phút khi bạn nạp thẻ thành công là bạn đã có thể vào game để kiểm tra số kim cương nhận được. Đảm bảo mọi quyền lợi đều thuộc về các bạn.
  • Có nhiều địa chỉ giả mạo Napcard để nhận nạp kim cương Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile. Bạn nên nhớ chỉ có tại https://napcard.net là trang nạp chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ giang hồ ngũ tuyệt Mobile bằng thẻ cào Viettel

Để Nạp Thẻ Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile nhận kim cương trong game quý bằng hữu vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Mời các bạn truy cập vào trang Nạp thẻ game uy tín giá rẻ. Sau đó, chọn Nạp ngay để bắt đầu nạp Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile

Bước 3: Nhập các thông tin của thẻ cào vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu sao để xử lý cho bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu hệ thống yêu cầu, các bạn hãy ấn chọn Nạp thẻ là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để kiểm tra thử nhé!

Có 1 điều chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng số kim cương để mua vật phẩm trong game mà thôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều kim cương nhất trong game. Chúc các gamer có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Giang Hồ Ngũ Tuyệt VTC Mobile!