Eternal Love M

Nạp thẻ

Bảng giá

Mệnh giá
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000

Các game thủ muốn thực hiện nạp thẻ Eternal Love M, nạp Eternal Love M Mobile trên điện thoại Androi hoặc Iphone cần thực hiện những thao tác gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Với những người chơi yêu thích tựa game Eternal Love M, chắc hẳn việc nạp thẻ Eternal Love M sẽ giúp các bạn có thể đạt được những vật phẩm quan trọng, hữu ích trong quá trình tác chiến của mình. Tuy nhiên làm sao để có thể nạp Eternal Love M Mobile trên điện thoại đây?

Hướng dẫn nạp thẻ Eternal Love M, nạp Eternal Love M Mobile trên điện thoại.

Eternal Love M ✅ thuộc thể loại game mobile nhập vai 3D lấy chủ đề phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng tại Trung Quốc. Nội dung game kể về cuộc tình kéo dài 3 kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa gây chấn động chốn Tam giới.

Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 5 lớp nhân vật để người chơi gia nhập gồm Tiêu Dao, Thiên Cơ, Thất Sát, Huyền Âm và Mị Ảnh. Được biết những môn phái này đều có Vũ khí và phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi tùy ý lựa chọn.

Tất nhiên bạn cũng có thể phát triển, xây dựng nhân vật như mọi game MMORPG thế giới mở khác bằng cách chạy nhiệm vụ luyện cấp, cày phó bản, diệt boss, dấn thân vào những chiến trường lớn nhỏ để săn tìm trang bị, nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật.