Cloud Song VNG

Nạp thẻ

Bảng giá nạp Cloud Song VNG

Mệnh giá Kim cương
50.000 VNĐ 500
100.000 VNĐ 1100
200.000 VNĐ 2200
300.000 VNĐ 3500
500.000 VNĐ 6000
1.000.000 VNĐ 15000

Đối với những Fan của Anime, chắc hẳn tất cả ai cũng muốn được trải nghiệm chuyển sinh đến một thế giới mới trên mobile. Là một tựa game nhập vai mới sắp được VNG cho ra mắt vào năm 2021, Cloud Song: Vân Thành Chi Ca sẽ đem tới cho bạn một thế giới đồ họa 3D phong cách anime, bạn sẽ hóa thân thành một Skywalker và phiêu lưu vào thế giới Fantasy cùng hàng triệu Skywalkers khác. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức khám phá những điều kì ảo ở trong thế giới này, đồng thời bạn sẽ được đồng hành cùng những người bạn và những chú Pet dễ thương để tham gia những cuộc phiêu lưu và những minigame thú vị!

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cấp thông qua việc nạp thẻ của các gamer, đồng thời giải đáp thắc mắc liệu có thể nạp thẻ Cloud Song VNG  bằng thẻ cào điện thoại được không? Hôm nay, hãy cùng Mèo Bông tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc và tìm hiểu cách nạp game nhé!

Nội dung bài viết

Nạp thẻ Cloud Song: Vân Thành Chi Ca ở đâu uy tín?

  • Tại Shop Napcard.net luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho các game thủ. Nếu game thủ không nạp được thì cũng “đừng lo lắng” hãy gọi ngay hỗ trợ của bên hệ thống để được giải quyết nhanh chóng. Vì nhiều người nạp cùng 1 lúc nên hệ thống đôi lúc bị “nghẽn”. Mong các game thủ thông cảm nhé. 😀
  • Trong vòng 5 phút – 10 phút khi bạn nạp thẻ thành công là bạn đã có thể vào game để kiểm tra số tiền trong game nhận được. Đảm bảo mọi quyền lợi đều thuộc về các bạn.
  • Có nhiều địa chỉ giả mạo Napcard để nhận nạp game Cloud Song: Vân Thành Chi Ca. Bạn nên nhớ chỉ có tại https://napcard.net là trang nạp chính thức và duy nhất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Cloud Song: Vân Thành Chi Ca bằng thẻ cào điện thoại

Để nạp thẻ Cloud Song: Vân Thành Chi Ca để nhận tiền trong game quý bằng hữu vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá mình muốn nạp vào tài khoản.

Bước 2: Mời các bạn truy cập vào trang Napcard.net. Sau đó, chọn Nạp ngay để bắt đầu nạp Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Bước 3: Nhập các thông tin của thẻ cào vào. Ví dụ như: Loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, số seri, tên ID game….

Lưu ý: Loại thẻ, mệnh giá thẻ bạn không được nhập sai. Nếu không bên mình sẽ không biết bạn nạp bao nhiêu sao để xử lý cho bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các yêu cầu trên thì bạn chỉ cần ấn chọn Nạp thẻ là xong, giờ ngồi đợi 5 – 10 phút là vào game ngay thôi để kiểm tra thử nhé!

Có 1 điều chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn là tại Napcard.net các bạn có thể nạp không giới hạn số lần nạp trong 1 ngày nhé! Và thẻ đã nạp không thể quy đổi ngược lại ra tiền mặt, bạn chỉ có thể sử dụng số tiền để mua vật phẩm trong game mà thôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/24 mỗi ngày để bạn có được nhiều vật phẩm nhất trong game. Chúc các nhà Thám Hiểm có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Cloud Song: Vân Thành Chi Ca