Cách viết kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile trên điện thoại

Tựa game PUBG Mobile không chỉ là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay trên điện thoại mà đây còn là sân chơi của rất nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn và tranh tài. Và trong bài viết, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách viết kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile trên điện thoại như thế nào?

         + Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách viết kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile

1. Sử dụng kí tự đặc biệt từ bàn phím ảo

– Trên mỗi bàn phím ảo được tích hợp trên các thiết bị Android, iPhone các bạn đều được trang bị bộ kí tự đặc biệt để người dùng có thể tuỳ chọn sử dụng dễ dàng chỉ với một vài thao tác lựa chọn bàn phím đơn giản.

* Đối với các thiết bị Android

– Cụ thể đối với các thiết bị Android, với mỗi phim các bạn đều có thể ấn và giữ vào chữ cái mà các bạn muốn để có thể lựa chọn, viết kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile như hình dưới.

* Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1: Tại giao diện bàn phím iPhone, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng bàn phím số 123 như hình dưới.

Bước 2: Để viết kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile bằng bàn phím ảo các bạn sẽ ấn chọn vào mục kí tự đặc biệt này.

– Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kí tự đặc biệt mà bàn phím iPhone hỗ trợ các bạn sử dụng để viết kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile.

2. Sử dụng bảng ký tự đặc biệt

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào bài viết này tại đây: Kí tự đặc biệt trên Facebook.

Bước 2: Lúc này, khi truy cập thành công địa chỉ này để có thể viết kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile. Các bạn sẽ ấn và giữ vào biểu tượng kí tự đặc biệt mà các bạn yêu thích và chọn Sao chép.

Bước 3: Sau đó, quay trở lại màn hình PUBG Mobile, các bạn sẽ ấn và giữ vào biểu tượng ô nhập để dán kí tự đặc biệt mà các bạn đã lựa chọn ở trên.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Kí tự đặc biệt PUBG Mobile – Cách tạo tên PUBG ấn tượng không đụng hàng 2019.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách viết kí tự đặc biệt trong PUBG Mobile trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể đặt tên cho mình những cái tên đặc biệt với những ký tự vô cùng mới lạ và độc đáo này rồi.