Cách triệu hồi bù nhìn trong Mini World: Block Art

Trong Mini World: Block Art các bạn sẽ phải “triệu hồi” một con bù nhìn để bảo vệ nông trại của mình, bù nhìn không chỉ giúp bảo vệ nông trại của bạn mà còn giúp nông trại của bạn phát triển nhanh hơn bình thường. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách triệu hồi bù nhìn trong Mini World: Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách triệu hồi bù nhìn trong Mini World: Block Art

– Có 3 nguyên liệu mà bạn cần phải chuẩn bị để chế tạo bù nhìn đó là:

  • Đèn vuông bí ngô, thường được sử dụng để thắp sáng, bạn chỉ cần Bí ngô vuông và Than nhỏ là đã có thể chế tạo được rồi.

  • Thứ hai là Hàng Rào Gỗ, chế tạo cũng rất dễ.

  • Và cuối cùng là Khối Cỏ Khô, bạn có thể chế tạo bằng Lúa Mạch thu hoạch được.

Bước 1: Đầu tiên hãy chọn vị trí muốn đặt Bù Nhìn, sau đó đặt một khối cọc hàng rào như thế này xuống.

Bước 2: Tiếp đó hãy đặt một khối cỏ khô lên bên trên khối hàng rào.

– Tiếp đó bạn hãy đặt hai khối hàng rào ở hai bên khối cỏ khô như ở dưới hình này.

– Và cuối cùng hãy đặt đèn bí ngô lên trên khối cỏ khô.

– Và sau đó bạn sẽ được một con bù nhìn, lưu ý nếu thấy một hình nhân màu trắng khác nhỏ hơn thì hãy đánh vào nó vài cái, nó sẽ biến thành bù nhìn ngay sau đó.

– Bù nhìn sẽ bị quái vật tấn công vào buổi đêm, cho nên bạn hãy làm 2 hoặc 3 con bù nhìn trở lên và cầm theo Hoa Hướng Dương, bù nhìn thích hoa hướng dương nên sẽ chạy theo bạn, hãy gọi bù nhìn vào nhà buổi tối, lên giường đi ngủ và sáng hôm sau lại cho chúng ra ngoài đồng nhé.

Với những ai yêu thích công việc đồng áng thì rõ ràng đây là một thứ không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển nông trại của mình, ngoài nông trại ra bạn phải giữ an toàn cho ngôi nhà của mình. Có một thứ sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn đó là cửa tự động.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách chế tạo cửa tự động trong Mini World: Block Art

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!