Cách tìm kiếm và thêm bạn bè trong Garena Free Fire

Là một trong những game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay, Garena Free Fire có giao diện khá đẹp và bắt mắt. Sau đây, Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và thêm bạn bè trong Garena Free Fire để có những phút thư giãn vui vẻ hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ  Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách tìm kiếm và thêm bạn bè trong Garena Free Fire

Bước 1: Các bạn truy cập vào game và đăng nhập tài khoản Garena Free Fire của mình. Tại giao diện chính, chọn vào biểu tượng hình đầu người ở bên tay phải màn hình như dưới đây.

Bước 2: Giao diện mới (Friends) hiện ra, bạn có thể quan sát được số bạn bè mình đang có cũng như một số cách để kết bạn, chọn tiếp mục Add.

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện một danh sách tự động, để các bạn lựa chọn. Muốn kết bạn với ai, chỉ cần chạm vào phần hiển thị tên người đó/ Add friend để gửi yêu cầu (hoặc sử dụng biểu tượng dấu cộng tương ứng ở bên cạnh).

– Thông báo gửi yêu cầu kết bạn thành công, lúc này chỉ cần ngồi chờ họ chấp nhận.

Bước 4: Nếu không muốn trở thành bạn bè của chính những người đồng đội mình vừa chơi, các bạn chỉ cần chạm vào khung tìm kiếm, nhập chính xác tên nhân vật của họ và chạm vào biểu tượng tìm kiếm.

– Khi danh sách kết quả hiện ra, chọn đúng người mình cần rồi làm tương tự như trên. Tuy nhiên, cách này cũng yêu cầu người chơi cần nhớ chính xác và nhập đầy đủ user name của người đó.

– Ngoài ra, nếu bạn đang cùng chơi game sinh tồn GFF này với team của mình và bị hạ trước, nếu chưa thoát khỏi map đó, bạn có thể theo dõi đồng đội mình tiếp tục chơi và thực hiện thao tác kết bạn thông qua biểu tượng hình đầu người như hình dưới đây.

Garena Free Fire là một trong những game bắn súng sinh tồn chạy bo cực hay hiện nay. Tuy có đôi chút khác biết so với PUBG Mobile nhưng cũng không thể phủ nhận GFF vẫn luôn là món ăn tinh thần không thể bỏ qua với game thủ Việt.