Cách thuần hóa thú cưỡi trong Mini World: Block Art

Game Mini World: Block Art có hỗ trợ người chơi những loại động vật di chuyển đó là Rồng Tốc Độ, Gấu Bắc Cực, Đà Điểu và Dango Rừng. Bốn loại động vật này nếu bạn thuần hóa được chúng thì chúng sẽ là thú cưỡi của bạn, để thuần phục thì bạn phải có các nguyên liệu khác nhau cho mỗi loài, và dưới đây Napcard.net xin hướng dẫn cho các bạn cách thuần hóa các thú cưỡi trong Mini World: Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách thuần hóa thú cưỡi trong Mini World: Block Art

1. Rồng Tốc Độ

Bước 1: Để thuần phục loài Rồng này, bạn cần chuẩn bị một số lượng Gà Quay khá lớn trong túi đồ, cứ 6 cái đùi gà chín thì hợp thành được một con gà quay.

Bước 2: Sau đó, hãy lấy Gà Quay và bấm chuột phải liên tục vào người của Rồng Tốc Độ, lưu ý là nhấn Gà Quay liên tục vào người nó kẻo bị nó cắn chết nhé.

– Khi nào thấy một cái vòng hiện lên trên cổ nó thì có nghĩa là nó đã được thuần phục và chạy theo bạn rồi đó, để cưỡi nó thì bạn hãy lấy yên và nhấn vào con thú đã được thuần hóa.

– Để Rồng Tốc Độ sinh sản thì bạn sẽ phải cần đến Gà Quay Thơm và phải thuần phục được hai con Rồng Tốc Độ trước đó. Chỉ cần cho mỗi con Rồng Tốc Độ một Gà Quay Thơm là chúng có thể đẻ được rồi.

– Chúng sẽ chạy vòng quanh nhau và sẽ có một con Rồng Tốc Độ nhỏ ở dưới.

2. Gấu Bắc Cực

– Để thuần phục gấu bắc cực bạn cần phải có Cá Hồi. Loại cá này bạn có thể kiếm bằng cách giết những con Chim cánh cụt. Đến khi nào thấy chúng xuất hiện vòng cổ là chúng đã bị thuần phục rồi đấy.

– Và để Gấu Bắc Cực sinh sản thì bạn phải cần đến Giăm Bông, chế tạo cần Thịt heo chín x5Cây Tường Vi x1 và Xương thú x1. Tất cả đều không quá khó kiếm.

3. Đà Điểu

– Một loại thú cưỡi cũng khá nhanh, chúng chỉ cần vài miếng dưa hấu là đã có thể dễ dàng thuần phục rồi. Khi chúng bị thuần phục thì sẽ hiện lên một cái vòng giống hết với Rồng Tốc Độ ở cổ.

– Để Đà Điểu sinh sản thì bạn phải có nước ép dưa hấu, để ép nước dưa hấu bạn cần 4 miếng dưa hấu, 1 bình thủy tinh, 1 cây hoa chuông vàng.

4. Dango Rừng

– Tiếp theo là một loại thú cưỡi hơi đặc biệt một chút, nó không thường xuất hiện và nguyên liệu để thuần phục nó cũng hơi khác so với những loại thú khác, đó là con Dango Rừng. Để thuần phục nó thì bạn cần có loại kẹo Gum đặc biệt. Nhưng chỉ cần một hoặc hai viên là nó đã bị thuần phục rồi.

– Để cưỡi loại thú này thì bạn cũng không cần đến yên cưỡi, chỉ cần leo lên đầu nó ngồi là có thể điều khiển được nó rồi. Tuy cách di chuyển của nó không giống với những con thú khác nhưng như vậy cũng còn hơn là bạn phải đi bộ.

Đó là một vài mẹo giúp bạn di chuyển nhanh chóng hơn với thú cưỡi trong Mini World Block Art, vì đặc điểm riêng của từng loại thú cho nên sẽ có một vài loại xuất hiện ở những khu vực khác nhau tùy vào địa hình đặc trưng của chúng mà bạn sẽ phải đi tìm. Hoặc bạn cũng có thể tìm thấy địa hình đó ngay khi mới vào bằng cách nhập code map, việc này sẽ giúp cho bạn có thể tìm thấy ngay lập tức loại địa hình đặc trưng của các loài thú khi tạo map.

         >>> Xem thêm: Một số mã Code Map Mini World: Block Art và cách nhập mã.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!