Cách thay đổi skin, ngoại hình cho nhân vật trong Mini World: Block Art

Mini World: Block Art đã cho phép người chơi có thể mua skin sẵn có hoặc mua quần áo, giày dép và tự mình thay đổi màu sắc cho chúng, tạo nên phong cách riêng của mình khi chơi Mini World. Nếu các bạn muốn thay đổi skin cho nhân vật của mình thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách thay đổi skin, ngoại hình cho nhân vật trong Mini World: Block Art dưới đây nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách thay đổi skin, ngoại hình cho nhân vật trong Mini World: Block Art

Bước 1: Để có thể thay đổi ngoại hình nhân vật trong Mini World: Block Art trước tiên bạn cần phải vào game Mini World: Block Art. Tuy nhiên, đừng vào chơi vội mà cần phải vào Shop.

Bước 2: Tại đây chính là shop trong Mini World: Block Art, nơi bạn có thể thay đổi ngoại hình nhân vật trong Mini World: Block Art nếu như bạn có tiền.

– Ở trong đây có rất nhiều nhân vật bạn có thể mua, Mini World: Block Art là tựa game chơi free nhưng các skin nhân vật ngoài việc mua ra bạn không thể nào có được. Tuy nhiên, các skin này cũng rất rẻ. Chỉ với 100.000 đồng bạn đã có thể có một vài bộ skin cho nhân vật của mình được rồi.

– Để tính quy đổi ra với 500 coin trong Mini World: Block Art bạn cần phải trả 9.99$ và nếu mua một bộ xịn thì chỉ đủ 1 bộ, còn mua các bộ đã ra mắt lâu có thể mua được 2-3 bộ.

– Không chỉ có skin nhân vật mà ngay cả thú cưng cũng có thể mua được nếu như bạn muốn.

Bước 3: Trong Mini World: Block Art người chơi không chỉ mua theo các form có sẵn mà còn có thể mua lẻ từng trang bị để ghép lại sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: Người chơi có thể thỏa thích thử các bộ trang phục riêng lẻ, tạo ra phong cách đặc biệt siêu ngầu. Chắc chắn trang phục của bạn sẽ không đụng hàng với bất cứ ai.

– Và sau khi đã lựa chọn xong tất cả các bộ trang phục hãy nhấn vào save để tiến hành thanh toán.

Bước 5: Tại bước thanh toán bạn có 2 lựa chọn, 1 là mua tất cả và 2 là lưu nó lại vào một danh sách, sau này có tiền thì sẽ mua.

– Ngoài cách trên để có thể thay đổi ngoại hình nhân vật trong Mini World: Block Art, người chơi muốn thay skin miễn phí có thể sử dụng tính năng tự mình thiết kế skin nếu có hoa tay và vẽ. Mini World: Block Art có tính năng này và bạn có thể import file ở bất cứ đâu nếu theo đúng mẫu game đặt ra.

         >>> Xem ngay: 9 Bước tạo skin DIY Mini World: Block Art trên giấy trắng

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi ngoại hình nhân vật trong Mini World: Block Art. Thật tiếc khi Mini World: Block Art không có bộ nào miễn phí cho bạn cả và chúng ta chỉ có thể thay đổi ngoại hình nhân vật trong Mini World Block Art khi bỏ tiền ra mua các skin này thôi.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cách sử dụng mã Code Map trong Mini World: Block Art

Chúc các bạn thành công nhé!