Cách tạo, đăng ký tài khoản Garena Free Fire đơn giản

Bài viết dưới đây, Napcard.net sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Garena Free Fire, một tựa game bắn súng sinh tồn tương tự như Rules of Survival và PUBG do Garana phát hành. Tựa game cũng đang thu hút đông đảo người chơi. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản Garena Free Fire

Bước 1: Sau khi đã cài đặt game rồi bạn nhấn vào biểu tượng VK như ở trên hình để tạo tài khoản.

Bước 2: Sau đó hãy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt có ngay ở đó để thiết lập giao diện bằng Tiếng Việt. Tiếp đến bấm Đăng ký.

Bước 3: Đến bước thứ 2 bạn hãy điền thông tin cá nhân của mình và chọn giới tính, sau đó bấm Tiếp tục. Sẽ có một bảng thông báo xác nhận captcha hiện lên, tích chọn Tôi không phải là người máy để xác nhận.

Bước 4: Tiếp đến hãy thực hiện mà captcha yêu cầu và bấm xác minh, tiếp đến hãy ghi số điện thoại của bạn vào và nhấp Nhận code.

Bước 5: Một mã code 5 số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn bằng tin nhắn, điền mã code đó vào dòng Code xác nhận và bấm Gửi code.

Bước 6: Sau cùng hãy ghi mật khẩu của bạn vào và bấm Đăng ký, tiếp đó thông tin xác nhận cho phép hiển thị thông tin trong game sẽ hiện ra, bấm Cho phép để hoàn tất.

Bước 7: Sau đó bấm Chơi để vào game, ở góc trên bên phải bạn sẽ thấy biểu tượng Đăng xuất.

Thế là xong, các bạn cũng có thể chơi bằng tài khoản Facebook ở trên game này, nhưng hãy đăng ký riêng một tài khoản của game để tách riêng ra, phòng trường hợp tài khoản Facebook của bạn gặp trục trặc. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công nhé!