Cách nhận miễn phí hơn 20 tướng ở server Đông Nam Á (AOV)

Server Đông Nam Á thì Liên Quân Mobile còn được gọi là Arena of Valor (AOV). Đài Loan, Việt Nam và Thái Lan là 3 khu vực có nền AOV – Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới hiện nay. Sau đó mới là Indonesia và Hàn Quốc. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể trong cách nhận miễn phí hơn 20 tướng ở server Đông Nam Á (AOV) để độc giả tham khảo, trước khi chuyển từ server Việt Nam sang chơi nhé!

         + Mách nhỏ: Nạp thẻ PUBG Mobile tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách nhận miễn phí hơn 20 tướng ở server Đông Nam Á (AOV)

1. Nhận 3 vị tướng sau khi hoàn thành hướng dẫn, nhận quà đăng nhập ngày đầu đó là: Valhein, Arthur và Batman.

         >>> Click ngay: Cách nhận tướng bản quyền DC Batman Liên Quân Mobile

2. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Road to Glory bằng cách thi đấu đủ 3 trận bất kỳ là nhận được 1 tướng. Cứ sau 2 lần nhận tướng thì game thủ sẽ phải đợi thêm một thời gian mười mấy tiếng. Có tổng cộng 8 tướng có thể nhận được từ chuỗi nhiệm vụ này đó là: Taara, Veera, Krixi, Yorn, Lumburr, Kriknak, Maloch và Ilumia.

3. Chơi đấu hạng tới mức rank Vàng 4 thì game thủ sẽ nhận thêm Toro.

4. Sau 1 tuần chơi, lượng Ruby mà game thủ tích lũy được sẽ ở khoảng trên, dưới 1000 Ruby. Sử dụng số Ruby này để mua 3 vị tướng Mganga, Kahlii và Grakk. Có thể mua luôn Toro nếu như chưa nhận được Toro từ quà đấu rank.

5. Rủ bạn chơi chế độ 5vs5 PvP, sau 10 trận thì người chơi sẽ nhận về thêm 3 tướng nữa là Thane, Omega và Butterfly. Có thể nhận thêm cả Payna nữa nếu như chưa nhận Payna từ thưởng đấu rank.

6. Số vàng mà một game thủ có được sau khi chơi tầm 10 ngày là ở mức trên 20 nghìn vàng. Số vàng sẽ dùng để mua hàng loạt tướng có giá bán rất rẻ như: Triệu Vân và Chaugnar đồng giá 2888 vàng. Mina và Azzen’Ka đồng giá 2088 vàng. Slimz và Aleister đồng giá 6888 vàng. Tức là nếu không mua ngọc cấp 3 thì lượng vàng cày được đủ mua thêm ít nhất 6 hero nữa.

Lưu ý: Các sự kiện như sưu tầm vật phẩm rồi đổi lấy rương quà, mở rương ra tướng cũng được tổ chức rất thường xuyên. Có thể mang về cho game thủ thêm rất nhiều hero như: Murad, Payna, Violet,… Nhưng về cơ bản, cứ hoàn thành 6 mục ở trên thì việc thu về 26 tướng là không có gì quá khó khăn. Trong khi tham gia đủ các sự kiện, việc kho tướng có 30 – 35 tướng là điều quá bình thường.

Chúc các bạn may mắn nhé!