Hướng dẫn cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại bằng SMS điện thoại

Xin chào các game thủ!

Hiện nay, nhu cầu nạp RP Liên Minh Huyền Thoại bằng tin nhắn điện thoại đang khá nhiều. Đơn giản là gì với cách nạp này các game thủ dễ dàng gia tăng số dư RP chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Đặc biệt hơn nó còn áp dụng cho cả 3 nhà mạng chính hiện nay là Viettel, Mobifone, Vinaphone. Do đó, phương pháp nạp thẻ này rất được thịnh hành. Vậy phải nhắn tin như thế nào? Nạp RP bằng SMS ra sao? Cùng xem ngay chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp RP Liên Minh Huyền Thoại bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone

Các bước nạp RP Liên Minh Huyền Thoại bằng tin nhắn SMS

Bước 1: Đầu tiên, các game thủ truy cập vào địa chỉ: https://napthe.vn (Đây là trang nạp chính thức của nhà phát hành Garena hiện nay). Sau đó bạn đăng nhập tài khoản cần nạp của mình vào. Ở đây bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc Facebook tùy theo lúc mình đăng ký.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy có tất cả các game mà Garena phát hành. Bạn chọn Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị đầy đủ cho các bạn các hình thức thanh toán khi mua RP. Ví dụ như: Thẻ Garena, ví Air Pay, SMS, thẻ ngân hàng…. Bạn click chọn SMS Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone tùy theo sim của mình thuộc nhà mạng nào.

Bước 4: Kế tiếp, game thủ sẽ nhìn thấy bảng giá nạp ở dưới. Tại đây bạn chọn mệnh giá nạp theo nhu cầu của mình: 10k; 20k; 50k; 100k; 200k; 500k… Đi kèm với nó là số RP bạn sẽ nhận được cùng với ưu đãi data truy cập internet tốc độ cao.

Đây là bảng giá nạp RP LMHT bằng SMS Viettel

Bước 5: Sau khi chọn mệnh giá, bạn bấm vào XỬ LÝ THANH TOÁN.

Bước 6: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị cho bạn 1 cú pháp tin nhắn để nạp RP với mệnh giá mình chọn. (Ở đây chúng tôi chọn mệnh giá 200k). Bạn hãy nhắn tin theo cú pháp hiện trên đó để hoàn tất phương pháp nạp.

Lưu ý: Trên màn hình có hiện 2 chế độ 1 là tin nhắn để bạn nhập và gửi; 2 là mã QR code để bạn có thể quét nhanh hơn trên điện thoại iOS, Android mới nhất.

Bước 7: Cuối cùng sau khi đã thực hiện bước 6 ở trên bạn bấm vào nút HOÀN THÀNH.

Như vậy là bạn đã nạp RP Liên Minh Huyền Thoại bằng SMS cho tài khoản của mình thành công. Đăng nhập vào game ngay để kiểm tra số RP nhận được nhé. RP sẽ chuyển trực tiếp thẳng vào tài khoản trong game. Bạn có thể dùng nó để mua Skin, tướng, trứng linh thú…

Khá là đơn giản đúng không nào! Đối với các nhà mạng Mobifone, Vinaphone bạn cũng tiến hành tương tự. Riêng nhà mạng Vietnamobile hiện nay không được áp dụng cách nạp này nữa.

Chúc các bạn thành công!

     >>> Đừng quên xem: Các tên game hay, độc và ý nghĩa được Napcard.net tổng hợp mới nhất 2020