Cách nâng cấp Ngọc cấp 3 trong Liên Quân Mobile phiên bản mới

Sau bản Liên Quân Mobile đấu trường 3.0, các bạn không thể mua ngọc trực tiếp bằng 2.000 vàng như trước kia nữa mà phải thực hiện một quá trình nâng cấp từ ngọc cấp 1. Tuy nhiên, quá trình nâng cấp này cũng khá đơn giản và không hề đắt đỏ hơn trước kia. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách nâng cấp Ngọc cấp 3 trong Liên Quân Mobile phiên bản mới. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách nâng cấp Ngọc cấp 3 trong Liên Quân Mobile phiên bản mới

1. Nâng cấp từ Ngọc cấp 1 thành Ngọc cấp 2

Bước 1: Đăng nhập vào game rồi vào tiếp Trang bị -> Ngọc -> Túi ngọc

Bước 2: Bấm vào viên ngọc cấp 1 mà các bạn mong muốn nâng cấp thành ngọc cấp 3 tương ứng. Sau đó nhấn vào nút Thăng lên cấp 2 (bạn có thể bấm luôn vào nút Thăng lên cấp 3 cũng được nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước để mọi người dễ hiểu hơn).

Bước 3: Một cửa sổ xác nhận sẽ hiện ra, thông báo số lượng mảnh ngọc và vàng mà các bạn cần phải trả cho quá trình nâng cấp (nếu các bạn hết mảnh ngọc thì hệ thống sẽ chuyển hết thành vàng). Nhấn vào nút OK để tiếp tục.

Bước 4: Như vậy là quá trình nâng cấp từ ngọc cấp 1 thành ngọc cấp 2 đã hoàn tất.

2. Nâng cấp từ Ngọc cấp 2 thành Ngọc cấp 3

Bước 1: Các bạn sẽ tiếp tục nâng cấp từ ngọc cấp 2 thành ngọc cấp 3 bằng cách bấm vào nút Thăng lên cấp 3.

Bước 2: Một cửa số sẽ xuất hiện thông báo số mảnh ngọc và vàng mà các bạn phải trả. Nếu các bạn không còn mảnh ngọc nào thì sẽ cần khoảng 2.000 vàng. Nhấn vào nút OK để tiếp tục.

– Quá trình nâng cấp thành công và hình ảnh dưới đây là những gì mà các bạn nhìn thấy.

– Nhấn vào nút OK để tiếp tục.

Bây giờ thì các bạn đã biết Cách nâng cấp Ngọc cấp 3 trong Liên Quân Mobile phiên bản mới rồi. Nếu muốn nâng cấp một loạt ngọc thì bạn chỉ cần tăng số lượng ngọc cấp 1 ở bước 2 là xong.

Chúc các bạn thành công nhé!