Cách mod vũ khí, vật phẩm trong Mini World: Block Art

Việc sáng tạo trong Mini World: Block Art là một trong những điểm thú vị của tựa game này, với cách mod vũ khí trong Mini World bạn có thể tạo bản đồ của mình những vũ khí mới như: Súng, kiếm… để làm cuộc chơi, thế giới của mình trở nên đặc biệt hơn. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách mod vũ khí, vật phẩm trong Mini World trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách mod vũ khí, vật phẩm trong Mini World: Block Art

1. Cách chỉnh sửa, tạo mod vũ khí Mini World

Đây là việc đầu tiên mỗi khi bạn muốn thực hiện cách mod vũ khí Mini World trong bản đồ của mình.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện đăng nhập trò chơi, các bạn sẽ lựa chọn mục Bắt đầu để có thể thực hiện tạo mod vũ khí cho thế giới Mini World.

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thế giới mà bạn đã tham gia trước đó. Tuy nhiên, tại đây các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Kho Plugin.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các vật phẩm mà các bạn có thể tạo, mod cho bản đồ của các bạn. Tại đây, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Vật phẩm, và lựa chọn biểu tượng “Tạo” như hình dưới.

– Một thông báo sẽ xuất hiện người để người dùng lựa chọn sử dụng Mod từ các vật phẩm có sẵn hoặc tạo mới.

Bước 5: Mini World sẽ hiển thị danh sách các vật phẩm, vũ khí mà bạn sẽ có thể lựa chọn để mod vũ khí trong Mini World, các bạn sẽ ấn chọn vào loại vũ khí mà bạn quan tâm và xác nhận OK.

Bước 6: Lúc này, các bạn sẽ được tìm hiểu thông tin chi viết về vũ khí mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Thuộc Tính, để thay đổi các thông tin của vũ khí này.

– Sau đó, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn các thông tin phù hợp với nhu cầu mod vũ khí trong Mini World. Sau đó, ấn chọn mục xác nhận Lưu và trở về để hoàn tất việc tạo Mod vũ khí này.

2. Cách sử dụng Mod vũ khí trong Mini World

Bước 1: Quay trở về màn hình hiển thị danh sách thế giới, lúc này các bạn sẽ ấn chọn mục Tạo thế giới mới.

Bước 8: Tuy nhiên, để có thể sử dụng Mod vũ khí trong Mini World các bạn sẽ ấn chọn mục Chế độ Dev, và tìm kiếm ấn chọn Tải Plugin.

Bước 9: Hệ thống lúc này sẽ yêu cầu lựa chọn các bản Mod vật phẩm mà bạn sẽ sử dụng bằng cách ấn chọn biểu tượng “Thêm” như hình dưới.

Bước 10: Lúc này, các bạn sẽ tìm kiếm chính xác thông tin vật phẩm, vũ khí mà các bạn đã vừa tạo Mod ở trên và ấn chọn Xác nhận chọn.

Bước 11: Quay trở lại danh sách các Plugin đã chọn, các bạn có thể tiếp tục ấn chọn mục “Thêm” để lựa chọn thêm các vật phẩm khác và ấn chọn Xác nhận chọn để hoàn tất quá trình này.

Bước 12: Quay trở về màn hình Tạo bản đồ map lúc này sẽ xuất hiện thông tin số Plugin mà các bạn đã chọn, ấn chọn xác nhận Bắt đầu để hoàn tất quá trình tạo bản đồ.

– Và ngay lập tức các bạn sẽ bắt đầu thế giới của riêng mình với vũ khí mà các bạn đã vừa thêm, mod vũ khí.

Như vậy, các bạn đã vừa đi tìm hiểu về cách thực hiện việc mod vũ khí, vật phẩm trong Mini World để tạo cho mình những thế giới thật độc đáo và thú vị cũng như chia sẻ chúng tới những người chơi tựa game sáng tạo này để cùng trải nghiệm và nâng cao khả năng hoàn thiện bản đồ, map, thế giới của riêng mình nhé!

Chúc các bạn thành công nhé!