Cách mở cửa hàng NPC trong Mini World: Block Art

Trong Mini World Block Art thì việc buôn bán giúp bạn có nguồn vốn dự trữ hoặc có thể trao đổi cùng với người chơi khác, những món hàng hay vật phẩm hữu dụng. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn bạn cách mở cửa hàng NPC trong Mini World: Block Art. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách mở cửa hàng NPC trong Mini World: Block Art

Việc tạo cửa hàng trong Mini World Block Art là một tính năng như vậy. Với gian hàng của mình, game thủ có thể dễ dàng trao đổi, mua sắm các vật phẩm cần thiết với mình. Cách mở gian hàng khi chơi Mini World: Block Art cũng không có gì quá phức tạp.

Bước 1: Các bạn mở Plugin library và chọn vào Creature.

Bước 2: Trong Edit Creature/ Appearance, các bạn sẽ chọn “nhân viên” bán hàng của mình. Có thể chọn bất cứ con vật nào bạn thích hoặc có thể tạo mới nếu muốn.

– Đặt tên cho nhân viên này tại Name, nếu muốn cũng có thể mô tả vài dòng để giúp người khác hiểu hơn hoặc gây ấn tượng với họ tại Description.

Bước 3: Thiết lập gian hàng của mình bằng cách chọn những loại mặt hàng mà bạn có cũng như số lượng của chúng trong InteractionNew Interactive.

Bước 4: Thông báo yêu cầu xác nhận tạo cửa hàng hiện ra, chọn vào Create – Create New Store để tiếp tục.

Bước 5: Giao diện của Edit Store hiện ra, các bạn tiến hành đặt tên cho cửa hàng của mình tại Store Name và mô tả vài dòng về cửa hàng, giới thiệu về các sản phẩm để những người chơi khác được biết (quảng cáo).

Bước 6: Nhấp vào Product Setup/ New Product để chọn các sản phẩm cần bày bán, đặt tên, phát giá, chỉnh sửa thông tin của chúng.

– Đây chính là “kho hàng” của các bạn, các sản phẩm được chia theo danh mục (Tool/ Crop/ Blocks…) hãy chọn các sản phẩm mình muốn bán, sau đó nhấp vào Confirm để xác nhận.

– Chọn vào Edit để chỉnh sửa thông tin hoặc chọn vào New Products để thêm các mặt hàng khác.

– Với mỗi hàng hoá sau khi được chọn, các bạn có thể thiết lập số lượng cho chúng ngay lập tức. Trong đó, Purchase with Stars là nơi để đặt giá bán sản phẩm

– Sau khi hoàn tất mọi thao tác, bạn chọn vào Save & Return để kết thúc quá trình tạo cửa hàng trong game nhập vai Mini World. Quay trở lại Plugin library bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách các “nhân viên” của mình.

– Đây là giao diện game sau khi các bạn hoàn thành.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!