[Garena Free Fire] Cách loot đồ từ hòm tiếp tế trên nóc nhà

Hòm Tiếp Tế chính là tâm điểm của người chơi Free Fire, bởi chứa những món đồ ngon, những vũ khí uy lực. Thế nhưng, trong một số trường hợp chúng lại rớt xuống trên mái nhà, những cột điện cao thế, những ngọn cây khiến không ít game thủ tức tối. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách loot đồ từ hòm tiếp tế trên nóc nhà để phục vụ cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong Garena Free Fire.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ FF bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn loot đồ từ hòm tiếp tế trên nóc nhà trong Garena Free Fire

1. Lao xe vào cạnh nhà rồi leo lên

– Các phương tiện di chuyển trong Garena Free Fire nằm rải rác ở khắp mọi nơi, các bạn dễ dàng tìm được chúng. Sau đó, lái xe vào sát mép tường nhà, trèo lên xe để nhảy lên mái nhà.

2. Leo lên món đồ sát vách tường

– Các bạn có thể tận dụng ngay những thùng gỗ, khối gỗ hay bất cứ vật dụng gì để nhảy lên vị trí cao hơn. Ngay cả hàng rào gỗ hoặc sắt mỏng manh cũng là bước đệm để trèo lên hiệu quả. Các bạn có thể xếp những vật dụng này lên nhau, nếu bờ tường quá cao.

3. Tận dụng đồng đội để nhảy lên

– Nếu như đang chơi ở chế độ Duo, Squad có thể tận dụng ngay chính đồng đội của mình để làm bước đệm nhảy lên nóc nhà dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cũng phải quan sát xung quanh, không lại bị tiêu diệt cả nhóm.

4. Tận dụng chính kẻ địch

– Ẩn nấp thật kỹ ngay bên cạnh, cứ để cho đối phương leo lên nhặt đồ. Khi hắn nhảy xuống đất, thì “bắn” ngay để lấy món đồ đó. Những kẻ địch sử dụng xe để di chuyển luôn trở thành những con mồi “ngon” nhất phải lợi dụng ngay.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng nhặt đồ tiếp tế, để hỗ trợ cuộc chiến sinh tồn khốc liệt này.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!