Cách lấy lại mật khẩu Mini World: Block Art khi quên

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Mini World: Block Art khi quên đơn giản và hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Mini World: Block Art khi quên

Bước 1: Mở game Mini World: Block Art tại một thiết bị máy tính bất kì và bấm “Sign Up“.

Bước 2: Nếu thiết bị đó chưa từng tạo nhân vật lần nào thì các bạn sẽ phải thực hiện tạo nhân vật mới tạm thời, bỏ qua phần chơi hướng dẫn bằng cách bấm SKIP TUTORIAL sau đó thoát ra ngoài giao diện màn hình chính của game.

– Nếu thiết bị đã từng tạo nhân vật rồi thì tài khoản đó sẽ được gắn liền với thiết bị, các bạn sẽ tự động được đưa về giao diện màn hình chính của game.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng bánh răng cưa góc trên bên phải màn hình chính.

Bước 4: Cửa sổ tùy chỉnh xuất hiện, bấm vào nút “Account“.

Bước 5: Các bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ quản lý UID của game, bấm nút “Switch UID

Bước 6: Bấm nút màu xanh “Find Password“.

Bước 7: Điền thông tin email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Mini World: Block Art vào ô trống sau đó bấm nút “Send“.

Bước 8: Kiểm tra hộp thư Email và lấy số mã xác thực hệ thống vừa gửi điền vào ô trống thứ 2 sau đó bấm nút “Confirm“.

Bước 9: Nếu nhập mã xác thực chính xác, cửa sổ thiết lập mật khẩu mới sẽ hiển thị. Hãy thiết lập lại mật khẩu mới cho tài khoản của bạn tại đây.

  • Number password: Mật khẩu mới của bạn, nhớ là đừng để cho ai biết nhé vì hệ thống không hiển thị dấu (*) để che đâu. Các bạn sẽ phải gõ thêm lần nữa để xác nhận mật khẩu.
  • Text Password: Ở cột bên trái hãy chọn 1 câu hỏi tùy ý và cột bên phải điền câu trả lời, chỉ cần bạn nhớ kỹ câu hỏi và câu trả lời này cũng như đừng để cho ai khác biết. Các bạn sẽ phải điền đầy đủ cả Text Password 1 và 2.

– Sau khi hoàn tất điền thông tin, bấm nút “Confirm“.

Bước 10: Sau khi bấm confirm, đợi một lúc để hệ thống thực hiện tự động đăng nhập, các bạn sẽ được đăng nhập thẳng vào tài khoản chơi game Mini World: Block Art của mình.

Vậy là các bạn đã thực hiện cách lấy lại mật khẩu Mini World: Block Art khi quên thành công các bước đổi mật khẩu và có thể tiếp tục quá trình chơi game trên tài khoản quen thuộc của bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!