Cách kiếm Đậu Mini trong Mini World: Block Art

Đậu Mini là một vật phẩm vô cùng quan trọng trong Mini World: Block Art, người chơi có thể sử dụng vật phẩm này để đổi thời trang, thú cưỡi cùng nhiều vật phẩm có giá trị khác. Điều làm nó đặc biệt hơn đó là Đậu Mini hoàn toàn có thể tự kiếm được trong game thay vì phải nạp tiền để sở hữu như Mini Coin. Vậy có cách nào để kiếm Đậu Mini thật nhanh hay không? Mời các bạn tham khảo một số cách kiếm Đậu Mini trong Mini World: Block Art ngay dưới đây.

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Những cách kiếm Đậu Mini trong Mini World: Block Art

1. Kiếm đậu bằng cách giúp đỡ bạn bè trong game

Bước 1: Trong giao diện chính của game hãy bấm vào Vườn.

Bước 2: Tiếp đó hãy bấm vào biểu tượng danh sách bạn bè ở bên tay trái trên biểu tượng Sổ tay.

– Sau đó, danh sách bạn bè của bạn sẽ hiển thị, ai mà đang có biểu tượng giọt nước ở bên cạnh là đang “khô hạn” và cần bạn tưới nước đấy, bấm vào người bạn của mình.

– Đi kèm với hiện tượng “khô hạn” sẽ là vài con sâu, thường thì việc hỗ trợ bạn bè bắt sâu sẽ nhiều xu hơn là bạn chỉ tưới cây cho họ.

– Mức độ phần thưởng Đậu Mini cho một con sâu sẽ là 6 Đậu, nên hãy tìm càng nhiều người có sâu để bắt cho họ nhé.

– Ngoài ra, việc lên cấp cho cây của bạn cũng sẽ được một lượng Đậu Mini khá lớn, thế nên đây là một trong những cách kiếm ra đậu đáng kể cho bạn đấy.

2. Kiếm đậu từ việc tham gia sự kiện

Bước 1: Lại ra ngoài màn hình chính, ở trên góc bên phải có một biểu tượng hộp quà, hãy bấm vào đó.

– Trong này, sẽ có các hoạt động theo sự kiện diễn ra trong năm theo các dịp như Trung Thu, Tết, Lễ Thiếu Nhi… Hoặc những sự kiện bất chợt được tổ chức từ nhà sản xuất.

Bước 2: Thường xuyên nhất bây giờ là sự kiện Nhận Đậu Mini qua hình thức chia sẻ đường link qua mạng xã hội, các bạn có thể chia sẻ và nhận được 20 Đậu Mini khi bạn bè của mình click vào đường link này. Số lần nhận đậu là 5 lần một ngày và 20 lần trong một tuần.

Bước 3: Tiếp theo là nhận Đậu qua Mã Kích Hoạt Quà Tặng, mã này bạn có thể lấy qua những đợt phát Giftcode miễn phí từ nhà phát hành game. Số lần Đậu Mini cho mỗi lần nhật ở Quà Tặng có thể lên đến 300 Đậu Mini.

3. Nhận Đậu Mini qua hình thức Quà Tặng

Bước 1: Trong mục Quà Tặng sẽ có một mục nhỏ đó là “Invite your iOS friends“. Các bạn có thể mời bạn bè sử dụng thiết bị iOS của mình tải Mini World: Block Art về máy, nhập số ID của bạn vào và cả hai bên đều sẽ nhận được Đậu Mini kèm theo một phần quà hấp dẫn nữa.

– Người chơi iOS mới đăng ký cần liên kết điện thoại trong 24h mới được xem là mời thành công và có thể nhận quà. Mỗi người chơi chỉ được nhập 1 ID mời.

Bước 2: Tiếp theo là hình thức nhập mail để nhận quà tặng, bấm vào See More > sau đó bấm Liên Kết và nhập Email của bạn vào, sẽ có một mã 6 số gửi về email của bạn.

– Nhập mã 6 số đó vào để cố định email, sau đó thì bấm Liên kết ở phía dưới để cố định email.

Bước 3: Tiếp theo hãy vào lại mục Quà Tặng, tìm lại đến mục Email Bonus và bấm See More. Cửa sổ Quản lý ID Mini hiện ra, bạn hãy bấm vào Đổi ID Mini.

– Lúc này hãy ghi tài khoản email của bạn vào ID/Mail và mật khẩu phía dưới, nếu không nhớ mật khẩu ID bạn có thể bấm Tìm lại mật khẩu để lấy lại mật khẩu của mình.

– Bây giờ vào lại mục Email Bonus, bấm vào Nhận Quà để nhận. Bộ quà tặng gồm có Chuột Bay, Nòng Tên Lửa và Đậu Mini.

– Trong các mục sự kiện, sẽ có một phần quà tặng có tên là Quà Vui Vẻ có hình như ở bên dưới. Bạn có thể mở được Đậu Mini ở trong hòm quà đó.

– Muốn kiểm tra những phần quà đã nhận bạn hãy vào lại Vườn, vào mục Kho.

– Tuy số lượng Đậu Mini từ những hộp quà này không nhiều, nhưng bạn vẫn có thể kiếm được Đậu Mini từ chúng.

Trên đây là một vài cách kiếm Đậu Mini trong Mini World: Block Art, những cách này hoàn toàn dễ dàng và chỉ cần các bạn bớt chút thời gian là đã có thể kiếm được Đậu Mini để mở khóa vật phẩm, hoặc mua những skin cho nhân vật của mình trong game rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!