Cách khắc phục lỗi không bật được Voice chat Liên Quân Mobile

Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không bật được Voice chat Liên Quân Mobile nhanh nhất. Đảm bảo là hiệu quả sau khi sửa xong thì có thể giao tiếp với đồng đội một cách bình thường. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Quân Huy cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không bật được Voice chat Liên Quân Mobile

1. Cách khắc phục lỗi Voice chat Liên Quân Mobile trên iOS

Bước 1: Đảm bảo rằng các bạn đã bật 2 tính năng Mic và Loa, như hình ảnh dưới đây thì sẽ không sử dụng được Voice chat đâu. Nếu vẫn không được thì vui lòng chuyển qua bước 2.

Bước 2: Điện thoại iPhone và máy tính bảng thường bị lỗi phần này, để khắc phục các bạn chọn Cài đặt -> Quyền riêng tư -> Micrô -> Tìm đến Liên Quân Mobile và bật micrô lên nhé!

2. Cách khắc phục lỗi Voice chat Liên Quân Mobile trên Android

– Còn đối với các dòng điện thoại Android thì cũng khắc phục theo các bước như trên. Chỉ khác tên, hãy vào ứng dụng chọn vào liên quân rồi cấp quyền cho phép truy cập các thông tin là được. Các bạn chọn theo đường dẫn Cài đặt -> Quản lý ứng dụng -> Chọn gói đã cài đặt -> Nhấn Liên Quân Mobile -> Giám sát quyền -> Rồi bạn bật micro lên là được.

Lưu ý: Mỗi dòng điện thoại sẽ hiển thị một cách khác nhau. Nhưng các bạn cứ tìm tới quản lý ứng dụng là sẽ thực hiện được các bước tiếp theo.

Tính năng Voice chat Liên Quân Mobile quả thực rất quan trọng cho game yêu cầu tính đồng đội cao trên điện thoại, mọi người có thể hiểu ý nhau hơn, đỡ mất thời gian gõ văn bản nữa. Thỉnh thoảng lại có giọng con gái trong trẻo vang lên, nếu thiếu đi Voice chat trong Liên Quân Mobile thì quả thật đáng tiếc.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Tổng quan về các hình thức giao tiếp trong Liên Quân Mobile

Chúc các bạn thành công nhé!