Cách khắc phục lỗi giật (lag) khi chơi Garena Free Fire

Đôi khi trong quá trình trải nghiệm game bắn súng Garena Free Fire trên điện thoại hoặc máy tính (PC) xuất hiện một số tình trạng giật (lag), khiến các bạn trở nên khó chịu? Đừng lo lắng, hãy làm theo giải pháp trong bài hướng dẫn cách khắc phục lỗi giật (lag) khi chơi Garena Free Fire của chúng tôi và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp FF bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi giật (lag) khi chơi Garena Free Fire

WiFi: Bất cứ khi nào có thể, các bạn hãy đảm bảo rằng trong khi trải nghiệm Garena Free Fire thì mạng Wifi mà bạn đang kết nối luôn ổn định, không bị chập chờn.

Các ứng dụng khác: Trước khi bắt đầu Garena Free Fire, hãy đóng các ứng dụng mà bạn đã mở trước đó, đôi khi chúng cũng gây ra một số tác hại không mong muốn mà người dùng không thể biết được.

PIN: Trong quá trình trải nghiệm Garena Free Fire, chúng tôi khuyên các bạn không sạc điện thoại khi chơi, không những gây ra tình trạng lag mà còn rất nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Đồ họa: Một phương pháp khác mà các bạn cũng nên thử, đó chính là giảm chất lượng đồ họa, hình ảnh trong Menu chính của game Garena Free Fire.

Bộ nhớ cache: Làm trống bộ nhớ đệm, nếu bạn chưa bao giờ thực hiện công việc này trước đó, hãy thực hiện và các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt của nó.

Đóng: Nếu những phương pháp trên mà tính trạng giật lag khi chơi Garena Free Fire vẫn xuất hiện, hãy đóng và khởi động lại game.

Khởi động lại: Nếu tất cả các cách trên không thành công, hãy khởi động hoàn toàn lại điện thoại của bạn.

Yêu cầu tối thiểu: Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này, hãy kiểm tra cấu hình điện thoại có phù hợp với yêu cầu tối thiểu của game không nhé!

         » Kiểm tra ngay: Cấu hình game Garena Free Fire trên điện thoại

Hy vọng các phương pháp trên đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi giật (lag) khi chơi Garena Free Fire.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!