Chiến thuật khắc chế đội hình Hextech Đấu Trường Chân Lý

Tộc Hextech là một trong những tộc có khả năng khóa trang bị cực kỳ khó chịu nếu các bạn không chú ý. Nhiều người trong cộng đồng đang phàn nàn về sức mạnh của chúng, nhưng việc đánh bại một đội hình bao gồm Hextech không phải là không thể. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin chia sẻ với các bạn cách khắc chế đội hình Hextech Đấu Trường Chân Lý. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung bài viết

Những điều bạn nên biết về tộc Hextech

  • 2 Tướng Hextech sẽ khóa toàn bộ trang bị trong vòng 7 giây, 4 tướng Hextech sẽ khóa trang bị gấp đôi thời gian, tức là 15 giây. Coi như những ai bị khóa là bỏ luôn trang bị.
  • Khi vào trận, phía có tướng Hextech sẽ ném một quả bom vô hiệu hóa trang bị vào một tướng ngẫu nhiên đang có trang bị. Không ưu tiên nhắm vào tướng nhiều trang bị hơn.
  • Phạm vi của quả bom khóa trang bị này sẽ bao gồm ô của tướng được chọn và một ô xung quanh tướng đó, như hình dưới các bạn có thể thấy là 5 ô, không kể một ô đằng sau bị mất (tổng cộng là 6 ô).

Hướng dẫn cách khắc chế đội hình Hextech Đấu Trường Chân Lý

1. Rải đều đồ cho đủ mọi loại tướng

  • Khi các bạn không thể ghép được nhiều trang bị thì đây là một cách để tránh bị khóa đồ khi có quá nhiều người sử dụng tướng Hextech. Đa số game thủ đều chỉ sử dụng 2 Hextech để ghép team là đủ.
  • Cho nên các bạn đừng stack trang bị chỉ cho một tướng ngay ở lúc đầu game mà hãy rải đều ra cho nhiều tướng khác nhau. Chủ yếu là những món đồ mà các bạn không thể ghép thì hãy trang bị cho tướng để dùng sao cho hợp lý chứ đừng để ở ngoài kho.
  • Với cách này thì số lượng tướng cầm đồ theo sẽ tăng lên, mục tiêu của Hextech cũng sẽ tăng lên và giảm tỉ lệ trúng bom vào tướng mà các bạn đang gom đồ thật sự.

2. Sắp xếp tướng

  • Như đã nói ở trên, bom Hextech nổ cũng sẽ ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Nên các bạn hãy để các tướng mang trang bị đứng cách nhau ra một chút để không bị dính bom. Tuy việc này có thể làm xáo trộn đội hình của bạn nhưng cũng chỉ rời rạc một chút mà thôi.

Với chiến thuật khắc chế đội hình Hextech Đấu Trường Chân Lý trên đây, có lẽ việc sắp xếp đội hình của bạn sẽ không được như ý. Nhưng nó sẽ giúp các bạn tránh được việc có quá nhiều tướng bị khóa trang bị trong đội hình của mình, nhất là với những tướng stack đồ.

         >>> Tham khảo ngay: Thông tin chi tiết tướng mới Pantheon Đấu Trường Chân Lý 9.17

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!