Mẹo kết hợp các loại súng trong Garena Free Fire

Garena Free Fire có rất nhiều những loại súng khác nhau và việc hiểu rõ sức mạnh và cách kết hợp chúng lại với nhau sẽ là yếu tố giúp bạn chiến thắng. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách kết hợp các loại súng trong Garena Free Fire tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         +Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Garena Free Fire bằng thẻ cào cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn cách kết hợp các loại súng trong Garena Free Fire tốt nhất 

1. Súng Ngắm kết hợp với Súng Trường

– Đây là cách kết hợp súng quen thuộc với việc kết hợp hai dòng súng có khả năng bắn cực kì đa dạng.

  • Trong những cuộc đấu súng tầm gần và tầm trung thì những khẩu súng trường sẽ phát huy tối đa uy lực của chúng với tốc độ ra đạn nhanh, không bị giảm tốc độ di chuyển quá nhiều và băng đạn có nhiều đạn hơn.
  • Trong khi đó, với những cuộc đọ súng tầm xa thì những khẩu súng ngắm phát huy tối đa uy lực với những viên đạn có độ rơi thấp, sát thương cao dễ dàng hạ gục kẻ địch ở khoảng cách xa.

– Cách kết hợp súng này phù hợp với hầu hết người chơi vì độ đa dụng của chúng.

2. Súng Shotgun kết hợp với Súng Tiểu Liên

– Sự kết hợp này thường thấy ở những người chơi ưa thích đấu súng ở cự ly gần khi sử dụng khẩu Shotgun có thể hạ gục ngay lập tức đối phương. Súng tiểu liên sẽ là phương án dự phòng khi cuộc đấu súng cự ly gần kéo dài hoặc đối phương di chuyển ra xa hơn để tránh uy lực của khẩu Shotgun.

– Lối chơi này cực kì mạo hiểm và cực kì thích hợp ở những địa hình như chung cư hay nhà cửa nói chung, những địa điểm có nhiều góc khuất giúp bạn có thể tiến gần và tiếp cận kẻ địch dễ dàng hơn.

         » Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp các loại vũ khí trong Garena Free Fire

Trên đây là những cách kết hợp các loại súng trong Garena Free Fire, các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Free Fire trên PC bằng Bluestack để có thể chơi game trên máy tính.

Chúc các bạn trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo này nhé!