Cách giảm giật, lag khi chơi PUBG Mobile – Công cụ GFX Tool

Những tựa game bắn súng sinh tồn như game ROS, PUBG Mobile hay Garena Free Fire thường cần điện thoại có cấu hình khủng để có thể trải nghiệm trọn vẹn đồ họa của game. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng sở hữu chiếc điện thoại như vậy. Do đó, bài viết dưới đây Napcard.net xin hướng dẫn các bạn Cách giảm giật, lag khi chơi PUBG Mobile – công cụ GFX Tool. Hãy cùng theo dõi nhé!

         >>> Mách nhỏ: Nạp UC PUBG Mobile giá rẻ tại Napcard.net các bạn sẽ được x200% dành cho lần nạp đầu tiên nhé. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách giảm giật, lag chơi PUBG Mobile

Bước 1: Các bạn cài đặt công cụ GFX Tool cho các thiết bị Android, rồi tiến hành cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện của ứng dụng các bạn sẽ thấy có 3 phiên bản game để lựa chọn cài đặt cấu hình phù hợp, gồm 0.7.5 (GP) bản chuẩn, (KR) bản Hàn Quốc và 0.9.5 (CN) bản Trung Quốc.

Bước 3: Nếu chơi bản PUBG Mobile Trung Quốc thì các bạn hãy chọn (CN). Nếu bạn chơi bản PUBG Mobile thông thường thì nhấn chọn vào (GP). Khi đó sẽ hiển thị độ phân giải để người chơi chọn lựa. Nếu các bạn muốn chơi game nhanh hơn thì chọn lựa độ phân giải bé hơn độ phân giải màn hình. Nếu muốn giao diện game nét hơn thì chọn độ phân giải lớn.

– Người chơi game có thể chỉnh Resolution chọn 950×540 hoặc 1280×720, Graphics chọn So Smooth, FPS chọn 30fpsGPU Optimization là Enable. Tùy theo nhu cầu của từng người mà các bạn có thể thiết lập tùy ý, nhưng chỉnh 30 FPS cũng đủ giảm giật lag mà không gây nóng máy.

– Cuối cùng, nhấn Accept ở bên dưới để ứng dụng tiến hành thiết lập.

Bước 4: Khi đã điều chỉnh xong nhấn chọn Run Game để vào game.

Cuối cùng người chơi truy cập vào mục Graphics trên game để tiến hành chỉnh lại các yếu tố theo ý mình.

Như vậy, công cụ GFX Tool đã giải quyết phần nào tình trạng giảm giật, lag khi chơi PUBG Mobile trên những điện thoại có cấu hình trung bình, hoặc yếu.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Cấu hình chơi PUBG Mobile trên điện thoại và máy tính mới nhất.

Chúc các bạn thành công nhé!