Cách đổi tên nhân vật Garena Free Fire trên điện thoại

Game thủ Garena Free Fire có thể đổi tên nhân vật Free Fire của mình nếu muốn. Tuy nhiên, sẽ cần mất phí hoặc phải sử dụng tới Thẻ Đổi Tên mới có thể thực hiện. Trong bài viết này, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách đổi tên nhân vật Garena Free Fire đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Kim Cương Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Kim cương cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật Garena Free Fire

Bước 1: Khởi động trò chơi Garena Free Fire trên điện thoại hoặc và tiến hành đăng nhập như bình thường.

Bước 2: Trên giao diện chính của trò chơi, các bạn click chọn biểu tượng nhân vật (nơi hiện tên nhân vật và ảnh) ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể thấy được tất cả mọi thông tin nhân vật của mình, trận đấu, điểm xếp hạng, số sao đã đạt được, hoạt động của bạn trong thời gian vừa qua và rất nhiều thứ khác. Chọn tiếp biểu tượng chỉnh sửa Edit màu vàng dưới ảnh đại diện nhân vật.

Bước 4: Như đã nói ở trên thì việc đổi tên nhân vật Garena Free Fire các bạn sẽ phải tốn 500 Kim Cương, điền tên cần thay đổi vào ô Tên Mới và click vào ô 500 Kim Cương như hình bên dưới.

– Ngoài ra, các bạn cũng có dùng thẻ đổi tên mua ở trong Shop, giá của Thẻ Đổi Tên ở đó chỉ có 450 Kim Cương (rẻ hơn rất nhiều so với việc đổi tên trực tiếp). Màn hình chính –Shop –Vật Phẩm –Thường và tiến hành mua Thẻ Đổi Tên.

Với việc thực hiện theo các bước trên các bạn đã có thể đổi tên nhân vật Garena Free Fire hoàn toàn mới, một diện mạo hoàn toàn mới.

          » Xem ngay: Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trong Garena Free Fire

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!