Cách dịch chuyển tức thời trong Mini World: Block Art

Trong bản cập nhật Mini World: Block Art mới nhất, người chơi có thể sử dụng tính năng mới – The Transfer Core Block – Khối điểm vận chuyển để dịch chuyển tức thời. Nhờ nó, bạn có thể vi vu tới bất kỳ đâu trong Mini World chỉ trong tích tắc. Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn cách bạn cách dịch chuyển tức thời trong Mini World: Block Art đơn giản. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách dịch chuyển tức thời trong Mini World: Block Art

Bước 1: Các bạn phải truy cập chế độ phát triển – Dev Mode để tìm khối The Transfer Core Block. Mở ba lô, bạn sẽ thấy nó trong mục Edit.

Bước 2: Đặt khối này ở hai nơi bạn muốn dịch chuyển tới.

Bước 3: Mở điểm dịch chuyển 1 để thiết lập một số thuộc tính.

– Tại đây, bạn hãy click vào Thêm điểm đến để chọn vị trí số 2 (nơi bạn muốn tới).


– Ở mục điểm dịch chuyển, các bạn sẽ thấy các quy tắc cho hành động di chuyển tức thời, bao gồm đồ có thể mang theo và đồ bị cấm vận.

Bước 4: Click vào icon hình bút chì để thiết lập luật dịch chuyển như ý muốn.

Lưu ý: Nếu nút Điểm kiểm soát đội ở trạng thái tắt, toàn bộ đội dịch chuyển đều có thể đi qua cổng.

Bước 5: Mở bảng quản lý đồ vận chuyển hay cấm vận.

Hiểu đơn giản: Những yêu cầu ở mục này giống như “hộ chiếu” thông hành tới vị trí khác trên bản đồ. Các đội mang theo đồ cấm sẽ không thể đi qua cổng dịch chuyển tức thì bạn tạo.

Bước 6: Giờ các bạn chỉ cần nhảy lên khối điểm vận chuyển đó là có thể tới vị trí mong muốn trên bản đồ của Mini World: Block Art.

Lưu ý:

  • Không chỉ hai, bạn có thể tạo nhiều điểm vận chuyển khác nhau. Sau đó, chỉ cần thêm khối Transfer Core Block và các quy tắc cần thiết.
  • Tính năng này chỉ áp dụng ở Dev Mode, nghĩa là các bạn không thể dịch chuyển tức thời ở chế độ sinh tồn – Survival Mode.

         >>> Đừng bỏ lỡ: 9 Bước tạo skin DIY Mini World: Block Art trên giấy trắng

Thật đơn giản và dễ dàng phải không?

Chúc các bạn thành công!