Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trong Mini World: Block Art

Hôm nay, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt trong Mini World: Block Art. Vì ngôn ngữ mặc định trong Mini World là tiếng Anh, cho nên nhiều người không rành về tiếng Anh hoặc chỉ biết sơ sơ thì sẽ không thể khám phá hết những tính năng trong game. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt trong Mini World: Block Art

Bước 1: Bước đầu tiên bạn hãy cứ vào đến bên trong giao diện game Mini World, nhìn lên trên góc bên phải và lựa chọn biểu tượng răng cưa.

Bước 2: Một bảng menu gồm 6 chức năng hiện ra, các bạn không cần quan tâm đến các vấn đề khác bởi chỉ cần click vào Settings -> nơi cho phép các bạn đổi ngôn ngữ Tiếng Việt game Mini World: Block Art.

Bước 3: Trong Settings -> chọn tiếp Language hiển thị ở dưới cùng, tại phần đó sẽ giúp các bạn đổi ngôn ngữ Tiếng Việt game Mini World: Block Art hay nhiều ngôn ngữ khác.

Bước 4: Tại đây, các bạn sẽ thấy Mini World Block Art hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và tất nhiên các bạn chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ thích hợp của mình. Ở đây các bạn sẽ lựa chọn Tiếng Việt để có thể hiển thị Tiếng Việt khi chơi Mini World Block Art.

Bước 5: Sau khi đổi ngôn ngữ Tiếng Việt game Mini World Block Art xong hãy nhấn vào Confirm để tiến hành khởi động lại game.

Bước 6: Ngay sau đó, các bạn vào lại game Mini World Block Art sẽ thấy mọi thứ đã được chuyển sang Tiếng Việt rồi đấy.

– Các chế độ đã được chuyển sang Tiếng việt giúp cho người chơi dễ dàng có thể hiểu hơn về các thành phần, nội dung trong khi chơi.

– Bao gồm các phần thiết lập bây giờ đã được chuyển đổi ngôn ngữ, giúp người chơi dễ hiểu hơn trong quá trình chơi.

– Cũng như các item được chú thích đầy đủ bằng Tiếng Việt, giúp cho những ai không rành về Tiếng Việt có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Chỉ với vài thao tác cơ bản đã có sẵn trong phần cài đặt thôi là các bạn đã có thể chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt game Mini World: Block Art được rồi, việc đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Mini World Block Art hay bất cứ ngôn ngữ nào rất cần thiết cho người mới chơi Mini World Block Art để giúp người chơi hiểu thêm về tựa game Mini World Block Art.

         >>> Không thể bỏ lỡ: Cách chỉnh cấu hình đẹp hơn trong Mini World: Block Art

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!