Cách chuyển chế độ Sinh tồn sang Sáng tạo trong Mini World: Block Art

Bài viết dưới đây, Napcard.net xin hướng dẫn các bạn cách chuyển chế độ Sinh tồn sang Sáng tạo trong Mini World: Block Art hoặc ngược lại một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

         + Không thể bỏ lỡ: Nạp thẻ Mini World:Block Art bằng thẻ cào điện thoại cơ hội nhận 200% Mini Coins (Xu Mini) cho lần nạp đầu tiên. Tranh thủ nhé!

Hướng dẫn chuyển từ Sinh Tồn sang Sáng Tạo trong Mini World: Block Art

Bước 1: Đầu tiên hãy khởi động Mini World: Block Art lên và bấm Bắt Đầu.

Bước 2: Trong giao diện tạo map bạn hãy bấm vào Tạo thế giới mới.

– Chọn chế độ Mạo Hiểm và bấm Bắt đầu.

– Hoặc các bạn có thể chọn những map đã có sẵn để chuyển sang chế độ khác mà mình muốn chơi, lưu ý là không phải bản đồ nào chọn sẵn cũng có thể chuyển được, những map tải về thì chắc chắn là không được chuyển rồi.

– Ở ví dụ này, Napcard.net xin chọn map Sáng tạo, khi đang ở trong giao diện chơi bạn hãy bấm phím Esc và bấm Chuyển Mạo Hiểm để chuyển sang chế độ Sinh Tồn.

Bước 3: Khi chuyển sang bạn sẽ thấy ngay ở góc trên bên trái sẽ xuất hiện thanh máu và thanh thức ăn. Lời khuyên cho các bạn là nên chuyển từ Sáng tạo thành Sinh tồn khi đang trong trạng thái an toàn nhé, nhất là khi chuyển vào buổi tối.

– Nếu muốn chuyển lại thành Sáng tạo bạn chỉ cần thực hiện ngược lại là được.

– Một số Map sẽ có nút chuyển bản đồ Trò Chơi, tức là chuyển thành chế độ Sinh Tồn

– Sau khi chuyển thì giao diện hiện ra sẽ như thế này, giống hệt ở bên trên khi bạn chuyển sang Mạo Hiểm.

– Chuyển ngược lại thì sẽ là Biên Tập, tương ứng với chế độ Sáng Tạo giống như ở trên.

Như vậy với bài viết ở trên đây bạn đã có thể chuyển từ Sinh Tồn sang Sáng Tạo trong Mini World: Block Art và ngược lại. Cách này sẽ giúp các bạn không phải tạo bản đồ mới để chơi lại từ đầu, nhất là khi đã có một công trình hoặc tạo được một tòa lâu đài, nếu phải tạo bản đồ mới để chơi lại từ đầu thì sẽ rất mất thời gian đúng không.

         >>> Tham khảo ngay: Một số Map Code trong Mini World: Block Art và cách nhập mã code.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!